Cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh cảnh báo người tiêu dùng về tiền điện tử CoinBurp

Nhà môi giới tiền điện tử CoinBurp không có ủy quyền cho việc ra mắt token $ BURP và chào bán vào thứ Hai, ngày 26 tháng 7, Cơ quan Quản lý Tài chính của Anh (FCA) cho biết vào Chủ nhật trong cuộc đàn áp mới nhất về giao dịch tiền điện tử.

Tuần trước, CoinBurp cho biết họ đã huy động được 6 triệu đô la để xây dựng nền tảng mua và bán các token không thể thay thế (NFT), tài sản kỹ thuật số đang thu hút sự quan tâm từ một số nhà đầu tư nhưng cũng bị các cơ quan quản lý giám sát lo lắng về rủi ro.

Công ty chưa đăng ký FCA đầy đủ theo các quy định về rửa tiền, tài trợ khủng bố và chuyển tiền (thông tin về người thanh toán) … nhưng đã nộp đơn đăng ký FCA,” FCA cho biết trong một tuyên bố.

Mặc dù CoinBurp được liệt kê trên sổ đăng ký tạm thời của FCA, nhưng điều này không cho phép bất kỳ công ty nào tuyên bố đã được FCA đăng ký hoặc ủy quyền, cơ quan giám sát cho biết.

FCA cho biết: “Trong khi các công ty có trạng thái này có thể tiếp tục giao dịch, các công ty đó và nhân sự của họ vẫn chưa được đánh giá là phù hợp, và chúng tôi vẫn quyết định về việc đăng ký của họ cho các quy định về rửa tiền”.

CoinBurp cho biết trên trang web của mình rằng “$ BURP sắp ra mắt! Hãy là người đầu tiên biết khi nào chúng tôi ra mắt token quản trị và tiện ích rất riêng của chúng tôi.

Xây dựng sản phẩm này có nghĩa là CoinBurp – với tư cách là một nhà môi giới được quản lý – sẽ có NFT được niêm yết trên thị trường và có thể được cung cấp cho các nhà đầu tư với số lượng lớn và nhỏ,” công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí vào thứ Sáu.

Tuyên bố của FCA là tuyên bố mới nhất trong các cảnh báo của cơ quan giám sát đối với người tiêu dùng rằng họ có thể mất tất cả tiền trong tài sản tiền điện tử.

Vào tháng 6, FCA cho biết Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, không thể tiến hành bất kỳ hoạt động được quản lý nào và đã đưa ra cảnh báo cho người tiêu dùng về nền tảng này, kể từ đó đã bị giám sát chặt chẽ về mặt pháp lý trên toàn cầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...