Cơ quan giám sát tài chính của Singapore để ‘Theo dõi’ về các mối quan tâm của Binance toàn cầu

Cơ quan tiền tệ Singapore đang xem xét đơn xin cấp giấy phép hoạt động tại thành phố-tiểu bang của Binance.

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), cơ quan quản lý tài chính và ngân hàng trung ương của đất nước, cho biết họ đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến pháp lý xung quanh Binance Holdings Ltd., chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Cơ quan giám sát tài chính của đất nước dự kiến ​​sẽ “theo dõi” công ty con địa phương của công ty Binance Asia Services Pte., Bloomberg đưa tin  hôm thứ Tư. Công ty con có thời gian gia hạn trong khi chờ xem xét đơn xin cấp phép.

Binance, trong một phản hồi qua email cho một truy vấn CoinDesk, cho biết họ không bình luận về các giao dịch của mình với các cơ quan quản lý.Bitcoin nóng ở Singapore; Trung Quốc mở rộng lệnh cấm khai thác tiền điện tửBitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp là một chủ đề nóng ở Singapore. Trung Quốc cấm khai thác tiền điện tử ở thành phố Changji và tỉnh Thanh Hải, và hơn 1.000 người bị bắt ở Trung Quốc vì tội rửa tiền liên quan đến tiền điện tử. Thông tin thêm về câu chuyện đó và các tin tức khác định hình thế giới tiền điện tử và blockchain trong tập này của “The Daily Forkast”.

Động thái này diễn ra sau cuộc đấu tranh của Binance vào tuần trước với các nhà quản lý của Vương quốc Anh về việc liệu doanh nghiệp trao đổi có phù hợp với quy định để hoạt động trong nước hay không. Nhật Bản đã đưa ra một thông báo tương tự một ngày trước khi cảnh báo Binance không được đăng ký kinh doanh tại quốc gia này.

Tại Vương quốc Anh, việc rút tiền bằng đồng bảng Anh từ nền tảng kinh doanh tiền điện tử đã được kích hoạt lại và người dùng một lần nữa có thể mua tiền kỹ thuật số bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Trong khi đó, Singapore có một số quy định về tiền điện tử khắc nghiệt nhất trên thế giới. Vào năm 2019, thành phố-bang đã thông qua Đạo luật Dịch vụ Thanh toán , trong đó yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số phải có giấy phép từ chính phủ.

MAS cho biết họ đang áp dụng “các tiêu chuẩn mạnh mẽ” trong quá trình xem xét của mình, Bloomberg đưa tin. Cơ quan quản lý xem xét các tiêu chuẩn như khả năng ngăn chặn rửa tiền của người nộp đơn cũng như sự phù hợp và quyền sở hữu của các cổ đông và những người được bổ nhiệm quan trọng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...