Cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh để ngăn chặn tiếp thị tiền điện tử

Cơ quan đang gắn cờ tiền điện tử là “báo động đỏ”.

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Vương quốc Anh (ASA) có kế hoạch thắt chặt giám sát hoạt động tiếp thị tiền điện tử.

  • Cơ quan quản lý quảng cáo cho biết họ sẽ tăng cường các bước để xác định và xóa các quảng cáo gây hiểu lầm hoặc vô trách nhiệm cho các sản phẩm tiền điện tử, Financial Times đưa tin hôm thứ Sáu.
  • Các nỗ lực sẽ đặc biệt tập trung vào các nền tảng truyền thông xã hội và trực tuyến, với các công ty được cảnh báo hoặc yêu cầu thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm vào quảng cáo của họ.
  • Miles Lockwood, giám đốc điều tra và khiếu nại của ASA, cho biết cơ quan đã xác định tiền điện tử là một “báo động đỏ”.
  • Mặc dù ASA nhìn chung đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực này – phản hồi các khiếu nại từ người tiêu dùng – nhưng giờ đây ASA sẽ tích cực tìm kiếm các quảng cáo trực tuyến có khả năng gây hiểu lầm bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo và quét web, FT cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...