Chương trình truyền hình thực tế mới theo dõi vận may của các nhà đầu tư tiền điện tử

Một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc tập trung vào các nhà đầu tư tiền điện tử, những người đam mê bitcoin (BTC) và thợ đào đã ra mắt trên các màn hình trên toàn quốc.

Chương trình, được phát sóng lần đầu tiên trong tuần này trên TVChosun , chi nhánh truyền hình của tập đoàn truyền thông lớn nhất quốc gia, Chosun , mang tên Người đàn ông sử dụng thẻ tín dụng của vợ (bản dịch theo nghĩa đen), Newsis đưa tin . Nó được trình bày bởi Lee Hwi-jae và Park Myung-su, hai trong số những MC truyền hình nổi tiếng nhất quốc gia.

Tập đầu tiên có sự xuất hiện của một cặp đôi nổi tiếng – diễn viên hài Hong Hyun-hee và nhà thiết kế nội thất của cô ấy và người chồng Youtuber Jason. Người thứ hai là một nhà đầu tư tiền điện tử cuồng nhiệt và một nhóm camera đã theo họ đến các “nhóm nghiên cứu” về tiền điện tử.

Hong đã được thể hiện đang thử sức mình với giao dịch tiền điện tử – trải qua những niềm vui và nỗi đau khi giá token biến động. Và cặp đôi đã gặp gỡ một người khai thác tiền điện tử, người này đã giải thích cách họ kiếm tiền từ việc khai thác mã thông báo.

Trong một video quảng cáo cho loạt phim, Hong cũng được cho thấy việc đưa một thành viên trong gia đình cô ấy qua các bước của anh ấy trên một sàn giao dịch tiền điện tử.

Căng thẳng gia tăng khi cặp đôi cố gắng kiếm được một số lợi nhuận nhanh chóng trên một ứng dụng giao dịch trong một studio truyền hình. Jason đã thấy thu nhập từ tiền điện tử của mình tăng lên tới 400% trên số cổ phần của mình, nhưng sau khi giá giảm, lợi nhuận của anh ấy giảm xuống chỉ còn 70% số tiền anh ấy bỏ vào.

Một thành viên của nhóm sản xuất chương trình được trích dẫn nói rằng:

“Chúng tôi muốn khám phá các xu hướng thay đổi lối sống và cung cấp một số thông tin về các khoản đầu tư tiền điện tử an toàn và có lợi. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư và các nhà đầu tư tương lai trên khắp cả nước có thể học hỏi nhiều điều về tiền mã hóa ”.

Theo dữ liệu của Nielson Korea , chương trình đã đạt được 5,4% tỷ lệ người xem đáng nể. Tập tiếp theo dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tuần tới.

Crypto đã có nhiều thời lượng phát sóng trên màn ảnh Hàn Quốc vào cuối năm nay: Twenty Hacker , một bộ phim lớn về vụ hack trên một sàn giao dịch tiền điện tử hư cấu gần đây đã được phát hành tại các rạp chiếu phim và trên các nền tảng phát trực tuyến, cả trong nước và quốc tế – và có sự góp mặt của các ngôi sao K-pop Viini, Cho Hyun-young, Im Na-young và Lee Su-woong.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...