Chỉ số Bitcoin quan trọng này đã đạt mức cao. Nhưng các nhà giao dịch dường như không quan tâm

Doanh thu khai thác tăng 50% khi các thợ đào tích cực kiếm được lợi nhuận từ độ khó giảm.

Dữ liệu từ CryptoQuant, một công cụ phân tích dữ liệu trên chuỗi phổ biến cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã cho thấy số lượng giao dịch đầu ra của sàn giao dịch Bitcoin đạt mức cao nhất trong một năm.

Khi mạng lưới điều chỉnh lại độ khó của nó, hoạt động khai thác Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng mạnh về doanh thu của nó. Dịch vụ phân tích Blockchain.com đã báo cáo rằng những người khai thác tích cực đã gặt hái được phần thưởng sau khi tăng mạnh do phần lớn tỷ lệ băm giảm trong vài tuần qua khi Trung Quốc áp đặt các lệnh cấm nghiêm ngặt đối với hoạt động khai thác Bitcoin ở quốc gia của họ.

Dòng tiền Bitcoin như vậy từ các sàn giao dịch thường được coi là một dấu hiệu rất tăng giá. Tuy nhiên, thị trường dường như không quan tâm, vì tài sản tiếp tục dao động trong khoảng giá 30.000 đô la đến 35.000 đô la.

Vậy điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

 Hành động giá đang cho thấy sức mạnh tốt và thoát khỏi mức hỗ trợ $ 33,000. Tuy nhiên, khu vực $ 35,000- $ 36,600 đã là một khu vực đáng quan tâm trong nhiều trường hợp trong quá khứ và có khả năng giá có thể bị từ chối trong khu vực đó một lần nữa và quay trở lại mức hỗ trợ thấp hơn.

HÌNH ẢNH: BTC / USD QUA TRADINGVIEW.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đang cho thấy sức mạnh và cho biết giá sẽ tăng thêm nhưng điều quan trọng là phải phá vỡ phạm vi 36.600 đô la.

Khối lượng vẫn còn một chút ở phía dưới và dòng chảy khối lượng sẽ đảm bảo sự tiếp tục của xu hướng tăng giá.

50MA hiện đang ở trong vùng 36.000 đô la và sự thay đổi của 50MA và mức kháng cự hàng ngày sẽ rất tích cực đối với giá.

ETH tiếp theo là gì?

Ethereum cũng có vẻ tốt so với cặp USDT và BTC. Có một mức kháng cự nhỏ trong vùng $ 2,400- $ 2,450 và có khả năng giá có thể bị từ chối ở đó.

Dải Bollinger, một chỉ báo phổ biến để xác định hành động giá bằng cách sử dụng biến động và giá lịch sử, cũng cho thấy mức kháng cự trong cùng một khu vực và khả năng có thể kéo trở lại mức 20MA.

Chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối), tương tự như Bitcoin, đang thể hiện sức mạnh, cho thấy một hành động giá tích cực trong những ngày tới. Trong khung thời gian ngắn hơn, khu vực $ 2,300 là một khu vực tốt để DÀI vì điều đó xảy ra là hỗ trợ cục bộ trong khung thời gian 4 giờ.

HÌNH ẢNH: ETH / USD QUA TRADINGVIEW.

Nói chung, nếu BTC cố gắng duy trì ổn định, ETH sẽ tăng lên mức 2.500 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...

MakersPlace huy động được $ 30 triệu trong vòng gọi vốn do Pantera Capital và Bessemer Venture dẫn đầu

Các nhà đầu tư khác bao gồm nghệ sĩ nhạc rap Eminem, Coinbase Ventures và Sony Music Entertainment. Nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số...