Chi phí nâng cấp Blockchain của ASX

Giám đốc điều hành Judith Fox của cơ quan công nghiệp cho biết: “Khoản đầu tư cần thiết để hoạt động trên các thị trường toàn cầu ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Người đứng đầu một cơ quan chuyên môn của Úc về ngành môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư cho biết việc nâng cấp blockchain lên thị trường chứng khoán lớn của đất nước đang tiêu tốn hàng triệu thành viên.

  • Judith Fox, Giám đốc điều hành của Hiệp hội môi giới chứng khoán và cố vấn tài chính cho biết chi phí cho các thành viên của nhóm đang tăng lên do việc nâng cấp hệ thống CHESS cũ của Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX).
  • Fox cho biết: “Nhiều thành viên của chúng tôi đang chi hàng triệu đô la để có thể tương tác với công nghệ sổ cái phân tán mới mà ASX đang triển khai.
  • Fox đã phát biểu trong ủy ban lập pháp kinh tế của Thượng viện của đất nước, Tạp chí Tài chính Úc đưa tin hôm Chủ nhật.
  • Một cuộc đại tu của Hệ thống đăng ký phụ điện tử 25 năm tuổi của Clearing House, hoặc CHESS, đang được thay thế bằng một lần lặp lại giống như blockchain được thiết kế để tăng tốc độ thanh toán và bù trừ.
  • Fox lập luận rằng các thành viên, những người không chỉ kinh doanh trong việc cung cấp lời khuyên trong ngành, theo một cách nào đó được kết nối với ASX và “các sàn giao dịch toàn cầu khác”.
  • Fox cho biết: “Khoản đầu tư cần thiết để hoạt động trên các thị trường toàn cầu ngày càng trở nên căng thẳng hơn,” Fox cho biết.
  • Người phát ngôn của ASX, người có mặt tại ủy ban, cho biết việc nâng cấp sẽ kéo theo một số chi phí và những chi phí đó sẽ do khách hàng xác định.
  • Người phát ngôn cho biết: “Khách hàng có quyền lựa chọn về cách họ muốn tương tác với hệ thống CHESS mới.
  • Bản nâng cấp blockchain của ASX, một bản nâng cấp đầu tiên trên thế giới, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm của chu kỳ phát triển và dự kiến ​​vào năm 2022-23.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...