Cathie Wood’s ARK đầu tư Square Holdings giữa thông báo của Dorsey

Ý định của Square trong việc xây dựng các sản phẩm tiền điện tử, bao gồm một ví phần cứng, phù hợp với tham vọng của ARK để hiện thực hóa quỹ giao dịch trao đổi của mình.

ARK Investment Management đã tăng cổ phần của công ty dịch vụ thanh toán Square sau thông báo từ người sáng lập Jack Dorsey.

  • Dorsey, cũng là Giám đốc điều hành của Twitter, đã thông báo rằng Friday Square sẽ tạo ra một “ nền tảng nhà phát triển mở ”.
  • Sau thông báo, Công ty đầu tư ARK có trụ sở tại New York của Cathie Wood đã mua tổng cộng 225.937 cổ phiếu, theo hồ sơ nắm giữ hàng ngày của công ty .
  • Ý định của Square trong việc xây dựng các sản phẩm tiền điện tử , bao gồm cả ví phần cứng , phù hợp với tham vọng của ARK trong việc hiện thực hóa quỹ giao dịch (ETF) của mình.
  • Quỹ ARKK, thường đầu tư vào cải tiến công nghệ, đã mua tổng cộng 179.664 cổ phiếu trong khi ARKW, thường tập trung vào công nghệ internet, đã mua thêm 46.273 cổ phiếu.
  • Những giao dịch mua này cũng trùng với 64.001 cổ phiếu Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq vào thứ Sáu, nơi ARK trước đó đã thực hiện các khoản đầu tư đáng kể .
  • ARK, công ty tích cực giao dịch tiền của mình theo từng trường hợp cụ thể, đã bán 409.241 cổ phiếu của Square vào tháng 4 khi giá dao động quanh mức 256 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng là 197 đô la, dữ liệu cho thấy.
  • Theo giá đóng cửa trên thị trường chứng khoán Mỹ vào thứ Sáu, cổ phiếu tại Square đã được đổi chủ với giá khoảng 237 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...