Cathie Wood’s ARK đầu tư Square Holdings giữa thông báo của Dorsey

Ý định của Square trong việc xây dựng các sản phẩm tiền điện tử, bao gồm một ví phần cứng, phù hợp với tham vọng của ARK để hiện thực hóa quỹ giao dịch trao đổi của mình.

ARK Investment Management đã tăng cổ phần của công ty dịch vụ thanh toán Square sau thông báo từ người sáng lập Jack Dorsey.

  • Dorsey, cũng là Giám đốc điều hành của Twitter, đã thông báo rằng Friday Square sẽ tạo ra một “ nền tảng nhà phát triển mở ”.
  • Sau thông báo, Công ty đầu tư ARK có trụ sở tại New York của Cathie Wood đã mua tổng cộng 225.937 cổ phiếu, theo hồ sơ nắm giữ hàng ngày của công ty .
  • Ý định của Square trong việc xây dựng các sản phẩm tiền điện tử , bao gồm cả ví phần cứng , phù hợp với tham vọng của ARK trong việc hiện thực hóa quỹ giao dịch (ETF) của mình.
  • Quỹ ARKK, thường đầu tư vào cải tiến công nghệ, đã mua tổng cộng 179.664 cổ phiếu trong khi ARKW, thường tập trung vào công nghệ internet, đã mua thêm 46.273 cổ phiếu.
  • Những giao dịch mua này cũng trùng với 64.001 cổ phiếu Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq vào thứ Sáu, nơi ARK trước đó đã thực hiện các khoản đầu tư đáng kể .
  • ARK, công ty tích cực giao dịch tiền của mình theo từng trường hợp cụ thể, đã bán 409.241 cổ phiếu của Square vào tháng 4 khi giá dao động quanh mức 256 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng là 197 đô la, dữ liệu cho thấy.
  • Theo giá đóng cửa trên thị trường chứng khoán Mỹ vào thứ Sáu, cổ phiếu tại Square đã được đổi chủ với giá khoảng 237 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...