Cardano tiến gần hơn với việc tung ra các hợp đồng thông minh với testnet mới

IOHK, nhóm phát triển blockchain đằng sau Cardano, đã thông báo vào ngày 15 tháng 7 rằng mạng thử nghiệm Alonzo của dự án đã chính thức chuyển đổi từ Blue sang White, mang theo sự mở rộng được mong đợi từ lâu của hệ sinh thái sang các hợp đồng thông minh.

Mặc dù testnet trước đó, được gọi là Alonzo Blue, đã cung cấp một số tính năng hợp đồng thông minh, nhưng chúng chỉ có sẵn cho một số người. Bản nâng cấp mới này sẽ cho phép khoảng 500 người dùng, nhà điều hành nhóm cổ phần và nhà phát triển thử nghiệm các tính năng này trong tương lai.

Alonzo White được thiết lập để chạy trong hai đến bốn tuần trước khi nâng cấp lên mạng thử nghiệm cuối cùng cho giai đoạn phát triển hiện tại, được gọi là Alonzo Purple.

Bất chấp một số phản ứng dữ dội gần đây từ những người khác trong cộng đồng blockchain, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã cho biết trong một video YouTube rằng mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng theo lộ trình phát triển của dự án, lưu ý rằng hơn 10 triệu đô la trong NFT đã được bán trên toàn mạng Cardano. Sau khi Alonzo White được phát hành lên mạng chính, các nhà phát triển sẽ có thể khởi chạy dApps, NFTs và hơn thế nữa.

Sau thông báo của Alonzo White, NFT và DeFi Marketplace (được gọi là Spores Network) đã thông báo gây quỹ thành công 2,3 triệu đô la vào ngày 16 tháng 7. Công ty tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ tận dụng chi phí giao dịch thấp hơn, phát thải carbon thấp hơn và thông lượng giao dịch cao hơn để mang NFT đến người dùng phổ thông.

Với việc ngày càng nhiều công ty và nghệ sĩ tham gia vào thị trường NFT đang phát triển, chẳng hạn như  Dolce and Gabbana và một  nền tảng bóng đá ảo, việc đưa nhiều NFT vào mạng hơn có thể đem đến lợi nhuận lớn cho Cardano và người dùng của nó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...