Các nhà đầu tư Bitcoin quan sát dòng tiền chảy ra tuần thứ 3

Cuộc phục hồi của bitcoin hôm thứ Hai có thể khuyến khích dòng tiền chảy vào tài sản kỹ thuật số vì nhiều nhà đầu tư đã đứng ngoài cuộc kể từ đợt bán tháo vào tháng Năm.

Các nhà đầu tư rút tiền ra khỏi các quỹ tài sản kỹ thuật số khi bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD vào tuần trước, theo một báo cáo của CoinShares. Dòng ra trùng khớp với tâm lý tiêu cực trước khi bitcoin tăng giá gần 24% trong bảy ngày qua.

Cuộc phục hồi giá tiền điện tử hôm thứ Hai – bitcoin tăng trên 38.000 đô la – có thể khuyến khích dòng tiền vào tài sản kỹ thuật số vì nhiều nhà đầu tư đã đứng ngoài lề kể từ đợt bán tháo hồi tháng 5.

  • Nhìn chung, các sản phẩm tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng chảy trong tuần thứ ba liên tiếp, với tổng trị giá 28 triệu đô la trong bảy ngày tính đến ngày 23 tháng 7.
  • Theo CoinShares, “Bitcoin đã chứng kiến ​​phần lớn dòng tiền, tổng trị giá 24 triệu đô la, là dòng tiền lớn nhất kể từ giữa tháng 6”. Các sản phẩm Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền 7,3 triệu đô la.
  • Tuy nhiên, dòng chảy ròng tính đến thời điểm hiện tại vẫn tích cực với dòng vốn chảy vào là 4,1 tỷ USD, mặc dù đã vượt qua đỉnh tích lũy 4,7 tỷ USD vào đầu tháng 5.
  • Các sản phẩm đầu tư đa tài sản đã chứng kiến ​​một tuần nữa dòng vốn vào với tổng trị giá 3,1 triệu đô la, điều này cho thấy các nhà đầu tư đang đa dạng hóa khả năng tiếp xúc với tiền điện tử của họ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...