Các cầu thủ bóng rổ của Đại học Miami ký hợp đồng NIL trị giá 6.000 đô la với Yummy Crypto

Các cầu thủ bóng rổ nam của Đại học Miami đang bắt đầu kiếm tiền với các quy tắc mới về tên và hình ảnh.

Yummy Crypto, một loại tiền điện tử quyên góp ba phần trăm giao dịch cho tổ chức từ thiện, đang hoàn tất hợp đồng với các cầu thủ bóng rổ đủ điều kiện của Hurricane cho các giao dịch tài trợ trị giá 500 đô la mỗi tháng trong 12 tháng, tổng cộng 6.000 đô la hàng năm cho mỗi vận động viên.

Theo Corey Huerta Johnson, Giám đốc Đối tác của Yummy Crypto, những người chơi không thể tham gia là công dân nước ngoài có thị thực sinh viên.

Johnson cho biết bảy hoặc tám Hurricane đã chỉ ra rằng họ đang tham gia vào thỏa thuận. Tiền điện tử sẽ được gửi vào ví trao đổi tiền điện tử được tạo cho người chơi và sau đó họ có thể đổi chúng sang đô la Mỹ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.

Đổi lại, các cầu thủ bóng rổ của UM sẽ quảng bá thương hiệu Yummy Crypto và các sáng kiến ​​từ thiện thông qua mạng xã hội và xuất hiện cá nhân. Kể từ khi ra mắt vào tháng 5, Yummy Crypto đã quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện Binance Lunch for Children để chấm dứt nạn đói trên thế giới và cũng đóng góp cho các tổ chức từ thiện khác.

Johnson, một cựu vận động viên bóng rổ tại Đại học Lehigh, rất vui khi thấy các vận động viên đại học được phép kiếm tiền thông qua luật mới của NCAA.

Tôi biết những gì những người này phải trải qua, mặc dù họ đang nhận học bổng toàn phần,” anh nói. “Có những lúc họ cần thêm tiền mặt hoặc tiền phụ để có thể đi ăn tối hoặc mua thứ gì đó từ cửa hàng tạp hóa hoặc có thể họ đã bỏ lỡ nhà ăn vì nó đã đóng cửa sau giờ tập. Chúng tôi đã thấy (người sáng lập Đội hàng đầu của Mỹ) Dan Lambert thỏa thuận với đội bóng đá UM và quyết định chuyển nhượng lại thỏa thuận đó cho đội bóng rổ. “

Johnson cho biết Yummy Crypto đã chọn Miami một phần vì thị trưởng Francis Suarez đã nói rằng ông muốn thành phố trở thành trung tâm cho tiền điện tử.

“Chúng tôi đã thấy điều đó và nghĩ rằng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi có thể đặt chân vào cửa ở Miami và chứng minh với thành phố rằng tiền điện tử là một thứ có thật với các ứng dụng thực tế, cũng giúp đỡ những người chơi này và làm một số công việc từ thiện trong cộng đồng,” ông nói.

Thỏa thuận này, được báo cáo lần đầu tiên bởi CaneSport, đang được thực hiện cùng với Bring Back The U, một công ty do Lambert thành lập, người đã đưa ra một thỏa thuận chứng thực trị giá 500.000 đô la cho các cầu thủ bóng đá Miami.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...