BlockFi nhận được lệnh ngừng và hủy bỏ từ Bộ trưởng Tư pháp New Jersey

Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince cho biết nền tảng của ông vẫn “hoạt động hoàn toàn” cho cơ sở khách hàng hiện tại của nó ở New Jersey.

Nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi đã nhận được lệnh từ quyền tổng của New Jersey (AG) để tạm dừng hoạt động của Tài khoản lãi suất (BIA) ở tiểu bang.

  • Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince xác nhận công ty của ông đã nhận được đơn đặt hàng vào cuối ngày thứ Hai.
  • Prince cho biết BlockFi vẫn “hoạt động đầy đủ” đối với các khách hàng hiện tại của mình ở New Jersey và tất cả các khía cạnh của nền tảng này vẫn tiếp tục có thể truy cập được đối với các khách hàng của mình trong tiểu bang.
  • CoinDesk đã liên hệ với Prince, người từ chối bình luận thêm.
  • Lệnh của AG yêu cầu BlockFi ngừng chấp nhận các khách hàng BIA mới cư trú tại New Jersey bắt đầu từ ngày 22 tháng 7 năm 2021, Prince xác nhận trong một Tweet .
  • “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả các cơ quan có liên quan để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi vẫn có sẵn” , Prince nói .
  • Vừa mới đảm nhận vị trí vào thứ Hai, Quyền Bộ trưởng Tư pháp Andrew Bruck dường như đang thiết lập một giai điệu cho vai trò mới của mình.
  • BlockFi cũng đã bị tấn công bởi một kẻ gửi thư rác nền tảng của nó với các đăng ký giả mạo và ngôn ngữ lạm dụng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...