Blockchain: Thị trường toàn cầu

Phạm vi báo cáo Trong báo cáo này, thị trường đã được phân đoạn dựa trên quy mô tổ chức, thành phần, nhà cung cấp, loại hình, ngành và địa lý. Báo cáo cung cấp một cái nhìn tổng quan về thị trường blockchain toàn cầu và phân tích các xu hướng thị trường.

New York, ngày 05 tháng 7 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Reportlinker.com công bố phát hành báo cáo “Blockchain: Thị trường toàn cầu”


Sử dụng năm 2020 làm cơ sở năm, báo cáo cung cấp dữ liệu thị trường ước tính cho giai đoạn dự báo 2021-2026. Giá trị thị trường đã được ước tính dựa trên tổng doanh thu của các nhà cung cấp giải pháp blockchain.

Báo cáo đề cập đến thị trường blockchain liên quan đến cơ sở người dùng trên các khu vực khác nhau. Báo cáo cũng nêu bật các xu hướng và thách thức chính ảnh hưởng đến thị trường và bối cảnh nhà cung cấp.

Báo cáo ước tính thị trường toàn cầu cho blockchain vào năm 2021 và đưa ra dự đoán về quy mô thị trường dự kiến ​​đến năm 2026.

Phạm vi nghiên cứu bao gồm nền tảng phát triển blockchain và các dịch vụ liên quan cũng như các dịch vụ liên quan đến nền tảng. Tuy nhiên, ví tiền điện tử và các ứng dụng di động được phát triển trong nền tảng blockchain, các ứng dụng blockchain được phát triển trước và các dịch vụ vật lý đã bị loại khỏi nghiên cứu.

Báo cáo Bao gồm
– 64 bảng dữ liệu và 60 bảng bổ sung
– Tổng quan ngắn gọn và phân tích cập nhật về thị trường toàn cầu cho các công nghệ blockchain trong hệ sinh thái
– Phân tích xu hướng thị trường toàn cầu, với dữ liệu từ năm 2020, ước tính thị trường cho năm 2021-2022 và dự báo tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) đến năm 2026
– Thông tin chuyên sâu (dữ kiện và số liệu) liên quan đến các yếu tố thúc đẩy thị trường, các hạn chế và các lực lượng khác tác động đến tiến trình của thị trường blockchain toàn cầu
– Đánh giá quy mô thị trường hiện tại và dự báo thị trường cho thị trường blockchain toàn cầu, và phân tích thị phần tương ứng theo quy mô tổ chức, thành phần , nhà cung cấp, loại công nghệ, ngành sử dụng cuối và khu vực địa lý
– Dữ liệu và phân tích quốc gia cụ thể cho Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Đức, Anh, Pháp, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc và Singapore, v.v.
– Phân tích bằng sáng chế cho công nghệ blockchain, cùng với tổng số bằng sáng chế được trao và các ứng dụng nhận được theo từng hạng mục
– Đánh giá tác động đại dịch COVID-19 đối với thị trường công nghệ blockchain toàn cầu
– Thông tin chi tiết về các hoạt động ngành gần đây, bối cảnh cạnh tranh của những người chơi chính hoạt động trong thị trường blockchain toàn cầu và của họ phân tích chiến lược
– Mô tả hồ sơ công ty của những người tham gia thị trường hàng đầu, bao gồm Accenture PLC, Deloitte, Fundchain, Global Blockchain Business Council, Intel Corp., Japan Exchange Group và Tata Consultancy Services Ltd.

Tóm tắt
Trong báo cáo này, nhà phân tích xem xét cách thức trong Thị trường blockchain đang thay đổi như thế nào và nó đã phát triển như thế nào. Phân tích này bao gồm một cuộc khảo sát chi tiết về các tổ chức mới trên thị trường cũng như các tổ chức hiện có.

Ở cấp độ ngành, nhà phân tích xác định, kiểm tra, mô tả và cung cấp quy mô thị trường toàn cầu và khu vực cho năm 2020 và dự báo nhu cầu từ năm 2021 đến năm 2026.

Công nghệ chuỗi khối có khả năng giảm chi phí liên quan đến việc xác minh các giao dịch của khách hàng và do đó cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính. Việc áp dụng công nghệ dựa trên các yếu tố như khả năng của những người chơi trên thị trường áp dụng và phát triển công nghệ phức tạp này, để cung cấp sản phẩm với giá cả phải chăng và nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ.

Các trường hợp sử dụng sớm của blockchain đã được nhìn thấy trong các tổ chức tài chính khi các ứng dụng giá trị gia tăng được phát triển trên các chức năng hiện có của blockchain. Trong thời gian gần đây, các công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp phát triển công nghệ blockchain.

Thị trường toàn cầu cho blockchain được ước tính sẽ BỊ TÁC ĐỘNG vào năm 2020, dự kiến ​​thị trường blockchain sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là REDACTED và dự báo sẽ đạt tới TÁI TẠO vào năm 2026.

Chi tiêu Fintech và đầu tư mạo hiểm ngày càng tăng trong công nghệ, nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng và bán lẻ cũng như chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực sản xuất và BFSI là một số yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của thị trường blockchain hiện tại. cản trở sự phát triển của thị trường.

Ngoài các trình điều khiển và hạn chế này, sự chấp nhận ngày càng tăng của các giải pháp blockchain cho thanh toán và hợp đồng thông minh; sự ra đời của AI và việc sử dụng đáng kể các giải pháp blockchain trong ngân hàng, an ninh mạng và IoT; và số lượng công ty khởi nghiệp blockchain ngày càng tăng sẽ tạo ra cơ hội lớn cho các nhà cung cấp trên thị trường này.

Trong báo cáo này, thị trường blockchain toàn cầu đã được phân đoạn dựa trên quy mô tổ chức, thành phần, nhà cung cấp, loại hình, ngành và địa lý. Dựa trên quy mô tổ chức, thị trường blockchain được phân loại thành các doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp lớn.

Các doanh nghiệp lớn hiện đang thống trị thị trường, được định giá là REDACTED vào năm 2020. Người ta ước tính rằng thị trường blockchain cho doanh nghiệp lớn sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là REDACTED và đạt REDACTED vào năm 2026.

Dựa trên thành phần, thị trường blockchain đã được phân đoạn thành các nền tảng và dịch vụ. Dựa trên nhà cung cấp, thị trường blockchain đã được phân đoạn thành các nhà cung cấp ứng dụng, nhà cung cấp phần mềm trung gian và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng.

Dựa trên loại hình, thị trường blockchain đã được phân đoạn thành công khai, riêng tư và kết hợp. Dựa trên ngành công nghiệp, thị trường blockchain đã được phân đoạn thành các dịch vụ tài chính và ngân hàng; chính quyền; bán lẻ và thương mại điện tử; năng lượng và tiện ích; chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống; CNTT và viễn thông; bảo hiểm, truyền thông, quảng cáo và giải trí; sản xuất; vận tải và hậu cần; và những người khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...