BlackHat Coin sẽ cung cấp quyền kiểm soát lại quyền riêng tư của bạn như thế nào với các giao dịch không thể theo dõi

Vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021, các sàn giao dịch tiền điện tử đàn áp các đồng tiền riêng tư. Điều này dẫn đến Monero, Zcash, Dash và những thứ khác bị hủy niêm yết khỏi các nền tảng này. Các cơ quan quản lý từ khắp nơi trên thế giới đã gây áp lực lên các thực thể này để “giảm rủi ro” và “bảo vệ” người tiêu dùng khỏi những nguy cơ bị cáo buộc của những loại tiền điện tử này.

Đây là lập luận thông thường được sử dụng bởi các tổ chức và cơ quan chính phủ, bảo vệ, trật tự, chống tội phạm. Quyền truy cập của người dùng vào các công cụ bảo vệ danh tính và thông tin tài chính của họ đã bị hạn chế. Các cơ quan quản lý cố tình bỏ qua rằng quyền riêng tư là quyền cơ bản của con người.

Bất chấp các biện pháp bảo vệ của họ, chính phủ và các công ty tư nhân sử dụng dữ liệu của công dân và người tiêu dùng của họ cho mục đích quan tâm, giám sát hoặc lợi nhuận của họ và hiếm khi cho họ lựa chọn. Mọi người nhận thức được vấn đề này. Do đó, nhu cầu về quyền riêng tư đã dẫn đến sự gia tăng của các ứng dụng nhắn tin được mã hóa như Tín hiệu và đồng tiền riêng tư tiếp tục phát triển mạnh.

Dự án BlackHat Coin (BLKC), được khởi động vào tháng 4 năm 2021 bởi một sáng kiến ​​do cộng đồng và tự tài trợ, là một trong những giải pháp được tạo ra để đáp ứng nhu cầu về quyền riêng tư của người dùng. Dự án này tìm cách trả lại quyền kiểm soát và quyền lực cho người dùng bằng đồng tiền riêng tư chạy trên cơ sở hạ tầng nút ổn định, phi tập trung và có khả năng phục hồi.

Các tính năng và lợi ích của BlackHat Coin , cổ phần với quyền riêng tư?

Được triển khai trên giao thức zk-SNARK Sapling được phát triển bởi Electric Coin Company, công ty đứng sau Zcash, BlackHat Coin thúc đẩy các giao dịch không thể truy xuất với bằng chứng không có kiến ​​thức và phương pháp tiếp cận thân thiện với người dùng được thiết kế để tăng mức độ chấp nhận. Đồng tiền riêng tư này sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-Of-Stake (PoS) và có nguồn cung cấp hạn chế là 21 triệu BLKC với 1 triệu tiền đặt trước.

Không giống như Bitcoin và các đồng tiền riêng tư khác, thuật toán PoS cho phép BlackHat Coin có thế mạnh mà không có giới hạn. Dự án này tiết kiệm năng lượng hơn và người dùng không cần thiết bị đắt tiền để tham gia vào mạng của nó.

Do đó, nó cung cấp một hệ thống thanh toán an toàn và ẩn danh với khả năng kiếm phần thưởng đơn giản bằng cách chạy ví cá nhân với BLKC. Một máy tính gia đình, máy tính xách tay hoặc thậm chí là một máy vi tính dựa trên ARM là quá đủ để tham gia, nhận phần thưởng và mang lại tính bảo mật cao hơn cho mạng.

Một tính năng độc đáo khác với BlackHat Coin là khả năng đặt quỹ và nhận thêm phần thưởng. Quá trình này sử dụng cơ chế đặt cược nóng và lạnh cho phép người dùng được thưởng bằng cách ủy quyền tiền của họ mà không mất quyền kiểm soát đối với tiền của họ.

Trên đầu trang của giao thức zk-SNARK Sapling, BlackHat Coin có lớp bảo mật mạng thứ hai được hình thành bởi các masternode. Các thực thể này cung cấp cho mạng nhiều bảo mật hơn và cho phép các giao dịch có nhiều xác nhận hơn. Người dùng chạy masternode của riêng họ có thể tham gia vào mô hình quản trị phi tập trung thông qua quy trình bỏ phiếu.

Hoạt động với mức độ riêng tư giống như mạng, mô hình quản trị BlackHat Coin cho phép người dùng gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất. Kết quả của cuộc bỏ phiếu sẽ xác định xem một đề xuất có nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng và tài chính hay không. Đề xuất được tài trợ bởi kho bạc Cộng đồng BlackHat và đóng góp vào sự tự bền vững và phát triển trong tương lai của mạng lưới.

Năm 2021 có thể là một năm thu hút nhiều ánh nhìn hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhu cầu về các giải pháp như BlackHat Coin rất có thể sẽ tiếp tục tăng và tác động tích cực đến giá của nó, khi ngày càng có nhiều người dùng tham gia vào mạng lưới.

May mắn thay, các cơ quan quản lý và cơ quan chính phủ sẽ không thể vi phạm quyền của chủ sở hữu BLKC. Ngoài các lợi ích về cơ sở hạ tầng và sự đồng thuận của nó, lịch sử giao dịch của Coin này không thể được truy tìm và không thể phân tích nguồn cung của nó để xác định người dùng.

Khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật bản thân, không thể có điểm trung gian. Thông tin, dữ liệu và danh tính của bạn được an toàn hoặc bị xâm phạm. BlackHat Coin ngăn chặn điều này khi nó hướng tới một tương lai nơi BLKC có thể dễ dàng áp dụng hơn trong cuộc sống hàng ngày và hỗ trợ một hệ sinh thái nơi người dùng có thể cảm thấy an toàn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...