Bitcoin sẽ thống trị trong lĩnh vực tài chính toàn cầu vào năm 2050, hầu hết các thành viên ban hội thẩm trong nghiên cứu mới cho biết

“Báo cáo dự đoán giá Bitcoin”, đã thu hút 42 tham luận viên từ tài chính, công nghệ và học thuật.

Theo 54% tham luận viên trong một cuộc khảo sát của trang tài chính cá nhân Finder, Bitcoin sẽ trở thành lực lượng thống trị trong nền tài chính toàn cầu vào năm 2050. 44% nói rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

“Báo cáo dự đoán giá Bitcoin”, được công bố ngày hôm qua, đã thu hút được 42 tham luận viên từ tài chính, công nghệ và học thuật. Một số người được hỏi (15%) nhận thấy điểm đó, được gắn nhãn “hyperbitcoinisation” trong nghiên cứu, xảy ra sớm nhất vào năm 2035.

Việc áp dụng bởi thế giới đang phát triển được coi là động lực chính, với 33% số người được hỏi cho rằng bitcoin sẽ trở thành đồng tiền được lựa chọn ở các quốc gia đang phát triển trong vòng 10 năm tới. Hơn 21% nói rằng mức độ chấp nhận là hơn 10 năm nữa.

“Động lực sẽ chỉ tăng lên,” Giám đốc điều hành Amber Aleks Svetski cho biết, trích dẫn quyết định của El Salvador về việc áp dụng bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp và việc sử dụng nó rộng rãi ở Venezuela như một phương tiện để đánh bại siêu lạm phát. “Vẻ đẹp cũng là những quốc gia tan vỡ này sẽ biến đổi nhanh hơn các quốc gia lớn khi bitcoin phá hoại mô hình nhà nước quốc gia”. 

Ban giám đốc dự đoán giá bitcoin sẽ tăng lên 318.417 đô la vào tháng 12 năm 2025. Con số này cao hơn 61% so với trong một cuộc khảo sát tương tự được thực hiện vào tháng 12 năm 2020 .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SWIFT Go ra mắt cho các ngân hàng, đặt ra mối đe dọa cho Ripple

Các ngân hàng hàng đầu hiện đã có một giải pháp thay thế cho RippleNet để gửi và nhận tiền một cách dễ dàng. Nhà...

Tesla của Elon Musk duy trì vị thế Bitcoin trị giá 1,3 tỷ đô la trong quý 2

Khi trình bày kết quả của mình, công ty đã báo cáo rằng họ không bán cổ phần mà họ sở hữu bằng tiền...

CZ của Binance đang tìm kiếm người thay thế

“Chúng tôi đang tìm kiếm một người có nền tảng pháp lý vững chắc để tham gia và trở thành Giám đốc điều hành,”...