Bitcoin giảm xuống dưới $ 30K lần đầu tiên sau 4 tuần

Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la, phá vỡ dưới phạm vi giao dịch đã được giữ trong bốn tuần qua và có khả năng thiết lập loại tiền điện tử lớn nhất giảm giá sâu.

Tiền điện tử được giao dịch quanh mức 29.998 đô la vào thời điểm báo chí và giảm khoảng 5% trong tuần qua.

Bitcoin đã bị khóa trong phạm vi giá rộng từ 30.000 đô la đến 40.000 đô la kể từ giữa tháng 5 và đã nhanh chóng dưới mốc 30.000 đô la vào ngày 22 tháng 6 . Tiền điện tử được giao dịch nhanh chóng ở mức 29.700 đô la một ngày sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc  ra lệnh cho  các tổ chức tài chính lớn của đất nước ngừng tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử

Patrick Heusser, người đứng đầu bộ phận giao dịch của Crypto Finance AG, cho biết: “Tôi đang mong đợi một đợt giảm mạnh về mức 22 nghìn đô la,” cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện tín vào thứ Hai.

Theo Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda, Phố Wall đang chứng kiến ​​“quá nhiều băng giá” và sự rung chuyển của virus hiện tại đang gây ra sự hoảng loạn bán rộng rãi mọi tài sản , với bitcoin đứng đầu danh sách này, theo Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda.

Moya nói rằng bitcoin có thể dễ bị ảnh hưởng bởi một vụ sụp đổ nhanh chóng hướng tới mức 20.000 đô la, điều này “sẽ thu hút nhiều người mua tổ chức đã kiên nhẫn chờ đợi bên lề,”

Moya cho biết: “Nếu thị trường chứng khoán bán tháo tăng cường, bitcoin và ethereum sẽ dễ dàng kéo dài sự sụt giảm của chúng”.

Katie Stockton, người sáng lập và đối tác quản lý của Fairlead Strategies, cho biết giai đoạn hợp nhất bitcoin hiện đang trải qua là “trung lập”.

Nhưng theo quan điểm của cô ấy, “một sự đột phá có nhiều khả năng hơn là một sự đổ vỡ.”

Vào tháng 4, mạng lưới Bitcoin “rất sôi động, không khó để hỗ trợ giá trên 50 nghìn đô la”, Charles Morris, người sáng lập ByteTree Asset Management cho biết.

Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, Morris cho biết, mức độ hoạt động của mạng lưới đã bị sụp đổ.

“Bây giờ nó phù hợp với giá bitcoin 15 nghìn đô la hơn là 50 nghìn đô la,” ông nói.

Bitcoin đạt đỉnh chỉ dưới 65.000 đô la vào giữa tháng 4.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...