Bitcoin bứt phá trở lại trên 39 nghìn đô la với mức tăng duy nhất hàng ngày lớn nhất trong 6 tuần

Sự tăng giá hôm Chủ nhật diễn ra sau một báo cáo chưa được xác nhận Amazon đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vào cuối năm nay.

Bitcoin đã giao dịch trong thời gian ngắn trên 39.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 16 tháng 6 và hiện đang giao dịch ngày thứ sáu liên tiếp trong màu xanh.

Giá đã tiếp tục tăng kể từ ngày 21 tháng 7 với mức tăng giá hiện tại vào Chủ nhật, thể hiện mức tăng hàng ngày lớn nhất trong hơn sáu tuần. Tiền điện tử lâu đời nhất thế giới đang đổi chủ với giá khoảng 38.250 đô la, đã hạ nhiệt một chút sau khi đạt mức cao hàng tháng khoảng 39.850 đô la.

Dữ liệu của Datamish cho thấy một đợt siết ngắn dường như đã đẩy giá lên cao hơn vì những người đặt cược vào bitcoin đang có xu hướng thấp hơn đã phải bán liên tiếp để bù đắp. Lý do vẫn chưa rõ ràng.

Daniel Kim, người đứng đầu thị trường vốn tại Maple Finance cho biết: “Hành động giá này phù hợp với những gì chúng ta đã thấy trong vài tuần qua. “Lãi suất vay USD đã bắt đầu tăng từ mức thấp.”

Một câu chuyện nguồn đơn chưa được xác nhận trên City AM đã báo cáo gã khổng lồ bán lẻ Amazon đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vào cuối năm nay và đang xem xét đào token của riêng mình vào năm 2022. Gã khổng lồ bán lẻ cũng đang tìm kiếm một Tiền tệ kỹ thuật số và Đầu mối sản phẩm Blockchain, CoinDesk đã đưa tin trước đó .

CoinDesk đã cố gắng liên hệ với Amazon nhưng không nhận được trả lời vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ giá hàng ngày của bitcoin

Những người khác cho rằng sự phục hồi của giá tiền điện tử là phản ứng trước một loạt tin tốt đến từ những người chơi tài chính và công nghệ lớn từ thị trường Hoa Kỳ.

“Nổi bật nhất là các cuộc trò chuyện được tổ chức vào tuần trước giữa Jack Dorsey, Elon Musk và Cathie Wood tại Hội nghị Bitcoin, nơi họ nói về nơi họ nhìn thấy bitcoin và tiền điện tử đối với các tổ chức của chính họ,” Caroline Bowler, Giám đốc điều hành của Australian thị trường giao dịch tiền điện tử BTC.

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên sàn giao dịch Bitstamp vẫn tương đối thấp hơn so với mức trung bình từ những ngày trước trong năm nay nhưng đang bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu hồi sinh sau sự cố được chứng kiến ​​vào tháng Năm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...