Bit Mining nhận 50 triệu đô la để đưa các hoạt động ra khỏi Trung Quốc

Công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Thâm Quyến, Bit Mining, đang huy động 50 triệu đô la để tài trợ cho việc mở rộng ra khỏi thị trường Trung Quốc.

Được công bố vào ngày 12 tháng 7, công ty đã ký một thỏa thuận với các nhà đầu tư được chọn lọc để huy động 50 triệu đô la thông qua việc phát hành riêng.

Bit Mining đang gây quỹ để đối phó với cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Đảng Cộng sản Trung Quốc vào tháng 5, gợi ý kế hoạch mua thêm máy khai thác, xây dựng trung tâm dữ liệu mới và mở rộng cơ sở hạ tầng của mình ở nước ngoài.

Bit Mining thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ xổ số Trung Quốc 500.com được niêm yết trên NYSE và điều hành nhóm khai thác lớn, BTC.com.

Là một phần của đợt phát hành riêng, Bit Mining sẽ cung cấp 100 triệu cổ phiếu phổ thông loại A với giá mua là 5 đô la cho mỗi 10 cổ phiếu.

Mỗi cổ phiếu đi kèm với một chứng quyền mà nhà đầu tư có thể mua lại để mua thêm cổ phiếu trong tương lai. Chứng quyền sẽ có thời hạn ấn định là ba năm và sẽ có hiệu lực trong sáu tháng kể từ ngày phát hành, với giá là $6,81 cho mỗi 10 cổ phiếu phổ thông loại A.

Ngân hàng đầu tư có trụ sở tại New York, HC Wainwright & Co., đang đóng vai trò là nhà phát hành duy nhất cho đợt chào bán, với đợt phát hành riêng dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 7.

Hậu quả từ cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc đã khiến nhiều thợ đào Trung Quốc để mắt tới bang Texas vì nguồn điện giá rẻ của nó. Theo một bài báo ngày 24 tháng 6 từ Nikkei Asia, Bit Mining có kế hoạch đầu tư 26 triệu đô la vào việc xây dựng một trung tâm dữ liệu 57 megawatt.

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 22 tháng 6 rằng Bit Mining đã chuyển thành công lô máy khai thác đầu tiên của mình đến Kazakhstan. Lô đầu tiên bao gồm 320 máy khai thác với tổng công suất tốc độ băm ước tính là 18,2 petahash mỗi giây (PH/s).

Công ty cho biết thêm rằng lô thứ hai và thứ ba với tổng số 2.600 máy khai thác sẽ được giao vào ngày 1 tháng 7.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...