Binance và bảo tàng Nga mã hóa các bức tranh của Da Vinci và Van Gogh

Thị trường NFT của Binance đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Bảo tàng State Hermitage có trụ sở tại Saint Petersburg để phát hành các bộ sưu tập được mã hóa mô tả các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Leonardo da Vinci và Vincent van Gogh .

Vào ngày 27 tháng 7, Binance tiết lộ họ đang hợp tác với bảo tàng để tạo và phát hành các token không thể thay thế (NFT) vào cuối tháng 8. Tất cả người dùng Binance sẽ có thể tham gia đấu giá.

Bài đăng trên blog cho rằng ý tưởng mã hóa các tác phẩm nghệ thuật cho The Hermitage, với cuộc đấu giá dự kiến ​​sẽ tung ra các bản NFT phiên bản giới hạn của các tác phẩm: Madonna Litta của Da Vinci, Lilac Bush của van Gogh, Góc vườn tại Montgeron của Claude Monet và Judith của Giorgione.

Hai bản sao NFT sẽ được tạo ra cho mỗi kiệt tác, một trong số đó sẽ được bán đấu giá thông qua thị trường Binance NFT, trong khi token thứ hai sẽ được lưu trữ tại bảo tàng. Mỗi bản sao NFT sẽ được ký và ghi ngày tháng bởi giám đốc của Hermitage, Mikhail Piotrovsky.

Bài đăng trên blog mô tả dự án là cung cấp “một cấp độ tiếp cận mới cho bộ sưu tập của Hermitage” và nhấn mạnh “bản chất dân chủ của bảo tàng”. Các token cũng dùng để nhấn mạnh “tầm quan trọng của số hóa như một giai đoạn mới trong lĩnh vực sưu tập các tác phẩm nghệ thuật”.

Piotrovsky lưu ý ý định của The Hermitage tiếp tục thúc đẩy NFT và các công nghệ kỹ thuật số khác trong tương lai, nói rõ: “Các công nghệ mới, đặc biệt là blockchain, đã mở ra một chương mới trong sự phát triển của thị trường nghệ thuật, dẫn đầu bởi quyền sở hữu và sự đảm bảo cho quyền sở hữu này.”

Helen Hai, người đứng đầu Binance NFT cho biết: “Việc công nhận công nghệ blockchain và NFTs bởi một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới là một bước tiến khác để hướng tới số hóa toàn cầu. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội hợp tác với The State Hermitage; chúng ta đang cùng nhau làm nên lịch sử”.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán sẽ được chuyển đến Bảo tàng The State Hermitage. Các bản sao được mã hóa cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm nghệ thuật NFT sắp tới của Hermitage, hiện dự kiến ​​sẽ diễn ra tại bảo tàng vào mùa thu này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...