Binance.US thuê Cựu quản lý California Manny Alvarez

Manuel Alvarez điều hành Sở Đổi mới và Bảo vệ Tài chính của California.

Binance.US đã đưa Manuel Alvarez, cựu ủy viên của Cục Đổi mới và Bảo vệ Tài chính California (DFPI), làm giám đốc hành chính mới của mình.

Sàn giao dịch có trụ sở tại California đã thông báo về động thái hôm thứ Ba, cho biết Alvarez sẽ bắt đầu vai trò mới của mình vào ngày 22 tháng 7. Alvarez đã phục vụ tại DFPI từ năm 2019 nhưng đã từ chức vào tháng trước. Đầu năm nay, ông được đồn đại là ứng cử viên đứng đầu Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC), cơ quan quản lý ngân hàng liên bang mà Giám đốc điều hành Brian Brooks của Binance.US trước đó đã điều hành.

Việc thuê này đến với Binance, công ty mà  Binance.US đã  cấp phép thương hiệu và công nghệ của mình, chịu sự giám sát chặt chẽ của một số cơ quan quản lý toàn cầu.

“Tuân thủ là chìa khóa để tạo niềm tin với cả khách hàng và cơ quan quản lý của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đang thuê những nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực này như Manny. Ông ấy là bộ óc quản lý xuất sắc hiếm có với ý thức pháp luật và tuân thủ chặt chẽ, người cũng mang lại quan điểm mạnh mẽ về công nghệ và Thung lũng Silicon, ”Brooks nói trong một tuyên bố.

Alvarez có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính ngoài vai trò là nhà quản lý tài chính. Trước khi làm việc tại DFPI, anh ấy là cố vấn chung và giám đốc tuân thủ tại Affirm, một nền tảng cho vay điểm bán hàng.

Một thông cáo báo chí cho biết Alvarez sẽ “giám sát các chức năng kiểm soát chính” trong sàn giao dịch, bao gồm các khía cạnh tuân thủ và pháp lý của nó. Bản thân sàn giao dịch đã bổ sung thêm 110 nhân viên mới khác trong nhóm quản lý, pháp lý và hỗ trợ khách hàng, thông cáo cho biết. Brooks cho biết sàn giao dịch chỉ có khoảng 100 nhân viên vào cuối tháng Năm.

Trong một tuyên bố, Alvarez cho biết anh muốn tập trung vào tài sản kỹ thuật số.

Ông nói: “Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã làm việc để san bằng sân chơi cho những người Mỹ đang tìm cách đạt được tự do tài chính, bằng cách ủng hộ và thúc đẩy sự công bằng, minh bạch, giáo dục và đổi mới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...