Binance không được phép hoạt động ở quần đảo Cayman, Cơ quan quản lý cho biết

Cơ quan giám sát tài chính của Quần đảo Cayman cho biết Binance chưa đăng ký hoạt động tại quốc gia này và họ đang điều tra vấn đề.

Cơ quan quản lý tài chính của Quần đảo Cayman đã tham gia vào danh sách các cơ quan giám sát trên toàn cầu đang xem xét kỹ lưỡng Binance và các giao dịch kinh doanh của nó.

“Binance Group và Binance Holdings Limited không được Cơ quan có thẩm quyền đăng ký, cấp phép, quản lý hoặc ủy quyền để vận hành sàn giao dịch tiền điện tử từ hoặc trong Quần đảo Cayman,” Cơ quan tiền tệ của quần đảo cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Sáu.

Đây là diễn biến mới nhất trong một chuỗi các phát triển từ các cơ quan quản lý chống lại hoạt động kinh doanh tiền điện tử sau các báo cáo Cơ quan quản lý tài chính của Singapore sẽ “theo dõi” những phát triển từ các cơ quan giám sát khác bao gồm cả ở Anh và Nhật Bản .

Cơ quan chức năng cho biết Binance Holdings Ltd. và Binance Group không chịu bất kỳ sự giám sát quy định nào và họ đang điều tra xem có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào của Binance nằm trong phạm vi quyền hạn của họ hay không.

Cơ quan quản lý cho biết bất kỳ công ty nào được thành lập hoặc tổ chức được đăng ký theo Đạo luật Công ty Quần đảo Cayman năm 2020 cung cấp dịch vụ tài sản ảo phải có giấy phép theo Đạo luật các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASPA).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...