Binance chấm dứt hỗ trợ cho token chứng khoán

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết rằng các token chứng khoán không có sẵn để mua trên trang web của họ có hiệu lực ngay lập tức.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết họ sẽ ngừng hỗ trợ mua các mã thông báo được liên kết với cổ phiếu chỉ ba tháng sau khi bắt đầu.

Binance đã thông báo hôm thứ Sáu rằng các mã thông báo chứng khoán không có sẵn để mua trên trang web của họ có hiệu lực ngay lập tức và hỗ trợ cho các mã thông báo đó sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 10, với tất cả các vị trí đóng cửa vào ngày hôm sau.

Sàn giao dịch tiền điện tử gắn bó cho biết quyết định đã được đưa ra để cho phép họ tập trung vào các sản phẩm khác.

Binance đã giới thiệu dịch vụ token chứng khoán của mình vào tháng 4, cho phép khách hàng mua các phần nhỏ cổ phần trong các công ty, bắt đầu với Tesla và nhanh chóng tiếp theo là Coinbase. MicroStrategy, Microsoft và Apple đã được thêm vào ngay sau đó.

Không mất nhiều thời gian để các nhà quản lý phải nhướng mày, với các cơ quan giám sát tài chính của Anh và Đức đều bày tỏ quan ngại trong những tuần tiếp theo.

Phản ứng dữ dội đối với Binance đã xảy ra trong những tuần gần đây, với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đưa ra cảnh báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử không được cấp phép để cung cấp các dịch vụ được quản lý trên thị trường của họ, bao gồm cả Vương quốc Anh và Nhật Bản .

Gần đây nhất là Hồng Kông, nơi mà cơ quan quản lý thị trường đã thông báo hôm nay rằng Binance không được đăng ký hoạt động trong phạm vi quyền hạn của mình.

Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao đã giải quyết những tai ương của Binance trong một bức thư ngỏ vào ngày 7 tháng 7, gọi việc tuân thủ là một “hành trình” và nói về nhu cầu “các khuôn khổ quy định rõ ràng hơn” để đáp ứng việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

Người dùng Binance ở Khu vực kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ đã mua mã thông báo chứng khoán có tùy chọn chuyển chúng sang một nền tảng mới do CM-Equity AG, công ty đầu tư Đức mà Binance hợp tác trong liên doanh này xây dựng.

Nền tảng mới dự kiến ​​sẽ mở vài tuần trước thời hạn tháng 10.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...