Binance Australia hợp tác với Koinly để báo cáo thuế khi Cơ quan Thuế ở Úc tăng cường các quy định

Chi nhánh trao đổi tiền điện tử hàng đầu tại Úc của Binance đã tăng cường khả năng cho người dùng báo cáo chính xác các khoản nợ thuế trong bối cảnh áp lực gia tăng từ các cơ quan thuế địa phương.

Binance đã hợp tác với công ty về thuế tiền điện tử Koinly để hỗ trợ người dùng theo các nghĩa vụ thuế ngày càng gia tăng. Người dùng Binance ở Úc đã được cung cấp quyền truy cập vào giải pháp báo cáo thuế của Koinly thông qua việc tích hợp này.

Koinly được thành lập vào năm 2018 và hỗ trợ hơn 600 sàn giao dịch và ví, cho phép người dùng đồng bộ hóa lịch sử giao dịch tiền điện tử đầy đủ của họ với một nền tảng trung tâm tuân thủ theo Văn phòng Thuế Úc.

Động thái này diễn ra khi Văn phòng Thuế Úc (ATO) tăng cường nỗ lực thu thuế đối với lợi nhuận từ tiền điện tử. Vào tháng 7 năm ngoái, ATO đã nhắm mục tiêu đến 350.000 nhà đầu tư và chủ sở hữu tài sản tiền điện tử với một lá thư liên quan đến lợi nhuận tiền điện tử chưa được khai báo.

Vào tháng 5 năm 2021, ATO đã tăng gấp đôi với những nỗ lực của mình, nhắc nhở 100.000 người dùng tiền điện tử Úc báo cáo tất cả các khoản lợi nhuận trên tờ khai thuế của họ – với 300.000 người nữa dự kiến ​​sẽ được nhắc làm như vậy khi họ nộp hồ sơ khai thuế. Ước tính có hơn 600.000 người nộp thuế đã đầu tư vào tài sản tiền điện tử trong những năm gần đây. ATO sử dụng đối sánh dữ liệu với các sàn giao dịch để xác định những người dùng có thể có hóa đơn thuế.

Trong một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph, người sáng lập Koinly, Robin Singh, giải thích: “ATO đang thu thập dữ liệu hồ sơ hàng loạt từ các sàn giao dịch tiền điện tử của Úc và so sánh nó với số tiền đã nhập trên các tờ khai thuế trước đó. Việc không khai báo lợi nhuận từ tiền điện tử có thể bị phạt 75% số thuế chưa thanh toán. ”

Binance cũng đang tăng cường nỗ lực giáo dục của mình bằng cách tổ chức khóa học tổng thể về thuế với sự hợp tác của Koinly vào ngày 22 tháng 7.

Sam Teoh, của Binance Australia, tuyên bố rằng cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ mối quan ngại của họ về việc tuân thủ thuế, nói thêm rằng “với khoảng 1/6 người Australia đầu tư vào tiền điện tử, những người nộp thuế và đại lý thuế đều đang nỗ lực tìm hiểu về điều này.”

Người Úc không phải là những người duy nhất chịu sự giám sát của cơ quan thuế. Vào cuối tháng 5, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đề xuất các giao dịch tiền điện tử trên 10.000 đô la phải được báo cáo cho Sở Thuế vụ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...