Báo cáo mới đưa Hoa Kỳ đứng đầu trong số các quốc gia ‘sẵn sàng cho tiền điện tử’

Mỹ dẫn đầu thế giới về số lượng máy ATM bitcoin và số lượng đang tăng lên nhanh chóng.

Hoa Kỳ là quốc gia “sẵn sàng cho tiền điện tử” nhất thế giới, theo nghiên cứu mới được công bố bởi nền tảng giáo dục tiền điện tử Crypto Head.

Chỉ số sẵn sàng cho tiền điện tử năm 2021 của Crypto Head đã xem xét số lượng máy ATM tiền điện tử ở mỗi quốc gia và khả năng tiếp cận của chúng, tính hợp pháp của tiền điện tử và liệu các ngân hàng có thể sử dụng nó hay không và số lượng tìm kiếm trực tuyến cho các thuật ngữ liên quan đến tiền điện tử trong việc tính toán chỉ số “sẵn sàng cho tiền điện tử” cho 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hoa Kỳ xếp hạng đầu tiên, với điểm số sẵn sàng cho tiền điện tử là 7,13 trên 10. Síp xếp thứ hai và thứ ba là Singapore, cả hai đều đạt điểm dưới 6,50. Để chắc chắn, nghiên cứu có phạm vi hạn chế, không đề cập đến một số yếu tố có thể hình thành sự sẵn sàng của một quốc gia đối với việc sử dụng tiền điện tử trên diện rộng, bao gồm luật thuế và môi trường pháp lý rộng lớn hơn.

Bên cạnh số lượng máy ATM, Crypto Head cũng xem xét số lượng người trên mỗi máy ATM. Hoa Kỳ cũng đứng đầu ở đây, với một máy ATM tiền điện tử cho mỗi 19.023 người, so với tỷ lệ đứng thứ hai của Canada là một máy ATM cho mỗi 26.265 người. Nhật Bản xếp hạng cuối cùng với một máy ATM bitcoin duy nhất cho 126 triệu người của mình, mặc dù 24 quốc gia không có máy ATM tiền điện tử.

Crypto Head cũng trao cho Hoa Kỳ và 39 quốc gia khác có môi trường pháp lý đặc biệt thuận lợi cho tiền điện tử tối đa hai điểm – một điểm nếu tiền điện tử hợp pháp để sở hữu và một điểm nếu nó được phép sử dụng trong ngân hàng.

Cuối cùng, Crypto Head cũng đã kiểm tra số lượng tìm kiếm trực tuyến về tiền điện tử so với dữ liệu của năm trước để chỉ ra sự quan tâm ngày càng tăng trong dân số của mỗi quốc gia.

Síp đứng đầu với gần 34.000 lượt tìm kiếm tiền điện tử cho mỗi 100.000 người – tăng gần 137% so với năm trước. Ở nhiều quốc gia, mối quan tâm đến tiền điện tử cũng đang tăng lên nhanh chóng. Romania đã chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất hàng năm trong các tìm kiếm tiền điện tử ở mức 331%, với các quốc gia như Hy Lạp, Canada, Vương quốc Anh và Ả Rập Xê Út không xa phía sau.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...