Avalanche ra mắt nâng cấp, đang chuẩn bị DApps để áp dụng rộng rãi

Avalanche (AVAX) đang thay thế Cầu Avalanche-Ethereum (Avalanche-Ethereum Bridge), hoặc AEB của mình bằng Cầu Avalanche (Avalanche Bridge), hoặc AB, theo một bài đăng trên Medium từ công ty. Cầu nối mới hơn này được cho là rẻ hơn gấp nhiều lần so với cầu nối trước đó và sẽ đóng vai trò như một “động cơ tăng trưởng” cho tương lai của dự án.

Bài đăng lưu ý rằng AB hiện có sẵn cho các nhà phát triển và người dùng, và tất cả các tài sản trước đây từ AEB sẽ được chuyển sang. Nâng cấp này đang diễn ra cùng với các nâng cấp về ví và trình khám phá của mạng để mang lại “những cải tiến thế hệ tiếp theo” cho tất cả các khía cạnh của nó.

Xem xét 59% các ứng dụng phi tập trung hiện có, hay DApp chạy trên Ethereum, những nâng cấp như thế này có thể cần thiết cho khả năng tương tác trong tương lai. Hiện tại, việc chuyển đổi tài sản từ tài sản này sang tài sản khác rất tốn kém và mất thời gian. Mặc dù bản nâng cấp 2.0 của Ethereum nhằm giải quyết những vấn đề như vậy, nhưng sự thay đổi này có thể chỉ sẽ diễn ra trong một vài năm nữa.

Thứ giúp đảm bảo việc khởi chạy AB diễn ra suôn sẻ nhất có thể là “Wardens” của hệ sinh thái – những người dùng chạy phiên bản cầu nối đã được kiểm toán, cập nhật, tương tự như các nút trong mạng truyền thống. Khi ra mắt, Wardens sẽ bao gồm Avascan, Halborn, Ava Labs và BwareLabs.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Avalanche Bridge, Ava Labs, yêu cầu các nhà phát triển bắt đầu chuẩn bị DApp của họ cho các tiêu chuẩn mới. Phát biểu về vấn đề này là Giám đốc điều hành của Ava Labs, Emin Gün Sirer, người cho biết:“Avalanche Bridge mới là một bước tiến nhảy vọt trong công nghệ bắc cầu (bridging technology), nhưng quan trọng nhất, nó là một cải tiến đáng kể về trải nghiệm cho người dùng và nhà phát triển trên toàn cộng đồng Avalanche. Nó sẽ là động cơ tăng trưởng cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Avalanche, đồng thời thiết lập một tiêu chuẩn mới cho khả năng tương tác chuỗi chéo (cross-chain) an toàn và hiệu quả ”.

Mặc dù AB là một trong nhiều cầu Ethereum tiềm năng đang tìm cách cải thiện mạng lưới, nhưng công nghệ ban đầu như vậy đôi khi gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch tiền điện tử mới hơn. Bản thân Sirer nhận thức được những hạn chế này, mặc dù anh ấy “khá lạc quan” về tương lai của blockchain. Ngay cả khi đó, các DApp như nền tảng DeFi Yield Protocol cũng đang tìm cách chạy trên Avalanche trong tương lai gần.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...