AscendEX ra mắt chiến dịch giảm giá Hummingbot

AscendEX , một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện, rất vui mừng ra mắt Chiến dịch giảm giá Hummingbot để thưởng cho người dùng giao dịch trên AscendEX bằng Cổng khai thác thanh khoản Hummingbot. Chiến dịch sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 và chạy trong 60 ngày.

Trong chiến dịch, người dùng Hummingbot mới và hiện có trên AscendEX sẽ có thể tận dụng cơ cấu phí VIP thuận lợi dành cho các nhà giao dịch với bất kỳ mức khối lượng giao dịch nào khi sử dụng Hummingbot. Chiến dịch được thiết lập để cung cấp 0 bps Maker và 5 bps Taker phí cho tất cả người dùng Hummingbot trên AscendEX. Là một phần của chiến dịch, những người dùng duy trì khối lượng giao dịch đủ cao sẽ tiếp tục duy trì quyền truy cập vào mức phí VIP sau khi kết thúc chiến dịch. Đối với người dùng mới, tỷ lệ giảm giá sẽ có hiệu lực sau 48 giờ kể từ khi người dùng đăng ký bằng cách sử dụng liên kết liên kết của Hummingbot. Đối với người dùng hiện tại, tỷ lệ giảm giá sẽ có hiệu lực sau 48 giờ kể từ khi bắt đầu chiến dịch.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, ” Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ hơn với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà tạo lập thị trường bằng cách cung cấp giao dịch miễn phí cho tất cả người dùng Hummingbot! Chúng tôi hiểu rất rõ các mô hình kinh doanh của họ và rất vui mừng được quảng bá thành công , “Molidor tiếp tục,” Chúng tôi tin rằng điều này sẽ hỗ trợ tính toàn diện cho tất cả những người tham gia – bất kỳ ai sẵn sàng tìm hiểu về Hummingbot đều có thể tham gia vào chương trình, bất kể dấu vết giao dịch hiện tại của họ. Trước đây, chương trình này chỉ được mở cho một số tổ chức được chọn . “

Giám đốc điều hành của Hummingbot, Michael Feng cho biết, “ Vì Ascendex là một trong những sàn giao dịch hàng đầu mà các nhà phát hành mã thông báo của chúng tôi cần thanh khoản và nơi người dùng của chúng tôi muốn giao dịch, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo thị trường trên một địa điểm hàng đầu . ”

Hummingbot cung cấp cơ sở hạ tầng tạo thị trường mã nguồn mở và một thị trường mở độc nhất vô nhị, nơi các cá nhân được trả tiền để giao dịch. Được thành lập bởi Carlo Las Marias, Martin Kou, Michael Feng và Yvonne Zhang vào năm 2019, nhóm nhằm thúc đẩy một hệ thống tài chính toàn cầu mở, công bằng và toàn diện bằng cách cung cấp các công cụ và giáo dục cho người dùng. Học viện “Tạo lập thị trường 101” có một không hai của Hummingbot cho phép hầu như bất kỳ ai cũng có thể học cách giao dịch như một người chuyên nghiệp. AscendEX sẽ là sàn giao dịch thứ ba hỗ trợ khai thác thanh khoản Hummingbot trên nền tảng của họ.

Để đạt được ROI tối đa, người dùng AscendEX nên tham gia vào chiến dịch giảm giá này trong thời gian kéo dài.

Về AscendEX

AscendEX là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay , ký quỹ và hợp đồng tương lai, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 150 dự án blockchain như bitcoin, ether và ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn.

AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI trên “dịch vụ trao đổi ban đầu” bằng cách hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi, chẳng hạn như Thorchain, xDai Stake và Serum. Người dùng AscendEX nhận được quyền truy cập độc quyền vào airdrop mã thông báo và khả năng mua mã thông báo ở giai đoạn sớm nhất có thể.

Để tìm hiểu thêm về cách AscendEX đang tận dụng các phương pháp hay nhất từ ​​cả Phố Wall và hệ sinh thái tiền điện tử để mang lại những altcoin tốt nhất cho người dùng, vui lòng truy cập www.AscendEX.com.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://ascendex.com
Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global
Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish
Medium: https://medium.com/ ascendex

Về Hummingbot

Hummingbot là một nền tảng bot giao dịch tiền điện tử mã nguồn mở cho phép tạo ra thị trường phi tập trung. Được thành lập bởi Carlo Las Marias, Martin Kou, Michael Feng và Yvonne Zhang vào năm 2019 và có trụ sở chính tại Mountain View, California. Hummingbot là một dự án mã nguồn mở do cộng đồng định hướng nhằm mục đích dân chủ hóa giao dịch thuật toán bằng cách cung cấp miễn phí các chiến lược giao dịch tần suất cao phức tạp cho tất cả mọi người trên thế giới.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://hummingbot.io/
Twitter: https://twitter.com/hummingbot_io
Discord: https://discord.com/channels/530578568154054663/

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...