AMBCrypto ra mắt E-Paper về tiền điện tử đầu tiên trên thế giới

AMBCrypto, một cổng tin tức tiền điện tử đã công bố sự ra mắt của E-Paper tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Jeevan Thomas, Người đồng sáng lập AMBCrypto cho biết: “Với E-Paper mới này, chúng tôi đã thu hút được một lượng khán giả cao cấp cấp C chưa từng có trước đây” .

Cụ thể hơn về nhu cầu của sản phẩm này, Himanshu Kumar, người đồng sáng lập cho biết thêm:

Mọi người đều tập trung vào việc cung cấp nội dung kỹ thuật số đến nỗi họ quên mất vô số khán giả ưa thích và tiêu thụ tin tức từ các phương tiện in ấn. Với E-Paper này, chúng tôi đang thu hẹp khoảng cách giữa báo in và phương tiện kỹ thuật số của việc lấy tin tức. “

Sản phẩm này được thiết kế cho những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử, những người không có thời gian bám sát các hoạt động hàng ngày trên thị trường.

Binance Coin, Litecoin, Chainlink Price Analysis: 24 June - AMBCrypto

Trong giai đoạn thử nghiệm beta, sự quan tâm ban đầu từ khán giả từ các trường đại học và một số quầy hàng ở sân bay, nơi có ấn bản in của E-paper này, khá bất ngờ khi công ty nhận được yêu cầu gửi đến các ấn bản thường xuyên hơn. Điều ngạc nhiên lớn nhất của họ là sự quan tâm từ những độc giả đang bay bằng các hãng hàng không Turkish, Etihad và Air Canada.

E-Paper của chúng tôi hiện đã có mặt tại một số lượng lớn các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch trên biển và các trường đại học trên thế giới. Với mạng lưới phân phối mạnh mẽ và các bài báo chuyên sâu, dựa trên dữ liệu của chúng tôi, E-Paper là một sản phẩm mới thú vị trong các sản phẩm của chúng tôi ”, Tổng biên tập của AMBCrypto, Ranjani Srinivasan cho biết.

Ranjani nói thêm rằng phản ứng ban đầu và lực kéo từ người đọc đã thúc đẩy họ tiếp cận với đối tượng chưa được khai thác, những người đang rất có hứng thú với nội dung về tiền điện tử.

Nói về mạng lưới phân phối mạnh mẽ của họ, công ty cho biết gần đây đã hợp tác với một trong những mạng lưới lớn nhất trên thế giới, Jio, ở Ấn Độ để phân phối. Chỉ ở Ấn Độ, E-paper tiếp cận khán giả thông qua Paytm và Jio.

AMBCrypto hiện là một trong những cổng tin tức tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với các ấn bản bằng năm ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hindi và tiếng Anh. AMBCrypto ước tính sẽ thu được thêm 100 nghìn độc giả hoạt động hàng tháng thông qua E-Paper của mình vào cuối năm nay.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...