$ 8 triệu USD trong Doanh số NFT, giá $ 38k cho một NFT ?! NFT Cranium Wicked là gì?

Theo dữ liệu từ nhà phân tích thị trường NonFungible của NFT, doanh số bán hàng của NFT đã tăng gần gấp ba lần về giá trị kể từ quý 3 năm 2021, tăng từ mức doanh số trung bình 7 ngày là 16,8 triệu đô la lên chỉ hơn 44,3 triệu đô la.

Con số thiên văn này theo sau sự gia tăng hoạt động trong không gian với doanh thu đạt đỉnh 176 triệu đô la mỗi ngày vào đầu năm nay. Các nhà đấu giá nổi tiếng thế giới, Sotheby’s và Christie’s đã tham gia vào hành động này, với việc sau đó tổ chức vụ mua bán Bộ sưu tập Beeple khét tiếng hiện nay, thu về mức kỷ lục 69 triệu đô la.

Một số người chơi lớn nhất trong không gian NFT, bao gồm Cryptopunks và Bored Ape Yacht Club, tiếp tục đạt doanh thu ngoạn mục, riêng Cryptopunks chỉ bán được trung bình dưới 15 triệu đô la NFT trong 7 ngày qua. Bất chấp sự bão hòa của thị trường, một đứa trẻ mới trong khối NFT, Wicked Craniums đang làm mưa làm gió trên thị trường, thu hút một lượng người hâm mộ chuyên dụng. Nhưng Craniums xấu xa là gì và tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy?

Craniums xấu xa: Đứa trẻ mới trên Block

Wicked Craniums là một bộ sưu tập nghệ thuật NFT được lưu trữ trên OpenSea. Mỗi phần là một bức tranh biếm họa theo chủ đề bộ xương đại diện cho một trong 10.762 “Craniums” thuộc một hòn đảo hư cấu có tên là Osseous. Có hơn 180 tính năng khác biệt làm cho mỗi Cranium trở nên độc đáo và có tính sưu tầm cao.

Có giá 0,06 ETH (~ $ 113,70 theo tỷ giá thị trường hiện tại ), mỗi Cranium cung cấp cho chủ sở hữu của nó một số tính năng, bao gồm quyền truy cập vào nền tảng xã hội chỉ dành cho thành viên có tên The Cradle, trong đó Craniums có thể chia sẻ giới thiệu, xử lý phương tiện truyền thông xã hội và hình ảnh. Ngoài ra còn có một số dự án chỉ dành cho thành viên sẽ khởi động khi có nhiều Cranium được bán hơn và mỗi chủ sở hữu cũng có đầy đủ quyền thương mại và quyền sử dụng cho mỗi Cranium.

NFTs Roar, Bán hàng Cranium xấu xa tăng vọt

Chủ đề độc đáo và sự kết hợp của các tính năng đã biến Wicked Craniums thành một trong những dự án NFT hoạt động tốt nhất. Mặc dù được giới hạn ở mức 645,72 ETH, trong vòng 48 giờ sau khi phát hành, tất cả Craniums đã được bán hết và được bán lại, thu được 4.311 ETH (~ 8,2 triệu đô la).

Cranium đắt nhất được bán, được đặt tên kín đáo là Wicked Cranium # 1875 , đã huy động được 38.000 đô la (19 ETH) chỉ riêng và hiện đang được bán lại trên thị trường NFT, OpenSea, với giá gần 200.000 đô la (100 ETH). Bản thân Cranium có đặc điểm là độc nhất vô nhị, mô tả một bộ xương màu xanh lá cây, mắt vàng có các khớp được giữ với nhau một cách yếu ớt. Trên đầu của nó có một chiếc vương miện gợi nhớ đến chiếc vương miện được Nữ hoàng đeo tại Lễ Khai mạc Quốc hội của Anh .

Nhiều Cranium xa hoa tương tự khác đang được rao bán trên OpenSea, bao gồm cả một bộ xương vương giả hơn nữa ( Wicked Cranium # 3622 ) và một bộ xương mô tả một thành viên của giáo sĩ giao nhau với một thủy thủ si tình. ( Wicked Craniums # 2664 ).

Xem không gian này

Giá bán cao này cho thấy rằng Wicked Craniums đã tạo ra một thứ mà chắc chắn là mong muốn của một số lượng lớn các nhà sưu tập NFT. Sự hấp dẫn thậm chí còn vươn tới cả địa hạt người nổi tiếng, khi ca sĩ chính của nhóm nhạc heavy metal Avenged Sevenfold, M Shadows, giao dịch cây đàn guitar “The Dark Knight” đặc trưng của mình cho một cây đàn Cranium tên là Synyster Gates.

Những cột mốc quan trọng này cho thấy một tương lai tuyệt vời cho nhượng quyền thương mại và chắc chắn sẽ đạt được nhiều kỷ lục hơn về doanh thu. Hiện tại, chủ sở hữu Wicked Cranium có thể tự tin vào bộ sưu tập nghệ thuật của họ khi các NFT dựa trên nghệ thuật kỹ thuật số ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn bởi cộng đồng trực tuyến nói chung.

Tham gia cộng đồng Cranium Wicked trên Discord và The Cradle , đồng thời theo dõi các cập nhật về Craniums mới nhất trên Trang web , Twitter và Instagram của họ .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...