100 nghìn đô la Bitcoin tăng vọt khi FTX / Đội bóng chày Major League Up đề xuất

Tài trợ thể thao FTX của Sam Bankman-Fried với MLB hiện đang tặng bitcoin miễn phí.

Thỏa thuận tài trợ thể thao FTX của sàn giao dịch tiền điện tử với Giải bóng chày Major League (MLB) đã tiến tới việc tặng bitcoin miễn phí 

FTX và MLB đã đạt được một hợp đồng bóng chày vào tháng 6, liên quan đến việc thương hiệu FTX xuất hiện trên tất cả các đồng phục trọng tài bắt đầu tại All-Star Game ở Denver vào ngày 13 tháng 7 và tiếp tục vào giai đoạn sau mùa giải. 

Trong một quảng cáo, hai công ty đã công bố một cuộc thi mới có tên là “MLB MOONBLASTS Pick ‘Em.” Người chiến thắng sẽ nhận được số bitcoin hoặc tiền mặt trị giá 100.000 đô la nếu họ có thể dự đoán người chơi nào sẽ đạt được đường đua dài nhất trong phần còn lại của mùa giải. Cuộc thi kết thúc vào thứ Bảy lúc 2:00 chiều ET và chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ.

Vào tháng 3, FTX đã bảo đảm quyền đặt tên cho sân nhà của đội NBA Miami Heat với số tiền được báo cáo là 135 triệu đô la.

Tài trợ FTX và MLB và tặng phẩm bitcoin là một dấu hiệu khác cho thấy sự tích hợp ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử vào không gian thể thao chính thống. 

Trước đó vào thứ Bảy, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã tweet rằng sàn giao dịch này đã trở thành sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đầu tiên nhận được cuộc kiểm tra GAAP của Hoa Kỳ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...