Wanchain tích hợp Litecoin vào giải pháp cross-chain mạnh mẽ

Wanchain đã tích hợp tiền điện tử hàng đầu Litecoin vào cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của mình, cho phép tài sản được giao dịch trên các mạng và được sử dụng với các hợp đồng thông minh tương thích với EVM.

“Litecoin là một trong những loại tiền điện tử quan trọng nhất thế giới, nhưng nó cũng nằm trong số những loại tiền điện tử lớn nhất không có hợp đồng thông minh,” Jack Lu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Wanchain lưu ý .

“Wanchain và một số đối tác doanh nghiệp của chúng tôi đều rất hài lòng với triển vọng về những gì hợp đồng thông minh và khả năng tương tác chuỗi chéo phi tập trung thực sự có thể mang lại cho Litecoin và cộng đồng blockchain nói chung.”

Một trận đấu Made in Defi Heaven

Hiện là tiền điện tử lớn thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường, lần đầu tiên Litecoin có thể kết nối với các chuỗi tương thích với EVM như Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và tất nhiên là chính Wanchain, tất cả đều không phải hy sinh bảo mật hoặc phân quyền.

Cuối cùng, việc tích hợp mở đường cho đồng tiền ngang hàng của Litecoin được sử dụng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (defi) đang bùng nổ, chẳng hạn như trong các giao thức nuôi trồng năng suất, cho vay, trao đổi và các giao thức defi khác. Litecoin hiện có vốn hóa thị trường chỉ là 9 tỷ USD, với khối lượng hàng ngày vượt quá 2,7 tỷ USD.

Li Ni, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Hoạt động của Wanchain, đã báo trước sự hợp tác này, nói rằng blockchain đã “tiến gần hơn một bước để trở thành Mạng diện rộng của ngành công nghiệp blockchain”.

Vào tháng 4, Wanchain đã ký kết mối quan hệ đối tác tương tự với Ripple, mang lại cho những người nắm giữ mã thông báo XRP khả năng khai thác thanh khoản và tham gia vào nền kinh tế phi tập trung, phần lớn tập trung vào nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum.

Trong khi đó, các giao thức defi gốc Wanchain bao gồm Zoo Keeper của trang trại năng suất, giao thức cho vay phi tập trung WanLend và nhà tạo thị trường tự động do cộng đồng quản lý (AMM) WanSwap .

Để tham gia vào các cơ hội thách thức, chủ sở hữu mã thông báo Litecoin sẽ cần phải khóa tiền trên blockchain bằng các khóa riêng của tài khoản được quản lý bởi các nút Wanchain. Sau đó, họ sẽ nhận được mã thông báo đại diện cho tài sản bị khóa của họ, có thể được triển khai trên vô số ứng dụng defi và sau đó được đốt cháy để mở khóa LTC cơ bản.

Wanchain đang chiến đấu trong một cuộc đua vũ khí tương tác

Có khả năng kết nối với các blockchain công khai và riêng tư khác nhau và tạo điều kiện thuận lợi cho dòng tài sản và dữ liệu kỹ thuật số, Wanchain tự mô tả mình là nền tảng khả năng tương tác tiên tiến nhất thế giới. Nó hiện hỗ trợ một loạt các giao thức bao gồm các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền tảng thanh toán di động và các dApp tài chính khác .

Được ra mắt trong thời kỳ bùng nổ ICO sôi động của năm 2017, nền tảng này đáng chú ý với công nghệ phức tạp bao gồm hoán đổi nguyên tử, chia sẻ khóa ngưỡng và chữ ký vòng.

Khả năng tương tác đã là một từ khóa của tiền điện tử trong nhiều năm, với nhiều nhà bình luận cho rằng nó là chìa khóa cho việc áp dụng và chấp nhận tiền kỹ thuật số một cách chính thống. Wanchain cũng không phải là chương trình duy nhất trong thị trấn; Người đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood đang giải quyết vấn đề về khả năng tương tác với mạng phân mảnh Polkadot của mình .

Chuyển đổi khả năng defi trên Litecoin, kỷ niệm mười năm thành lập vào tháng 10 năm nay, là một lợi ích khá lớn cho dự án của Charlie Lee. Người sáng lập bí ẩn gần đây đã tiết lộ rằng tiền điện tử đã được thiết lập cho một số nâng cấp quan trọng bao gồm việc giới thiệu khả năng thay thế cao hơn để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Để đạt được mục tiêu này, nhóm Litecoin có kế hoạch triển khai công nghệ MimbleWimble (MWEB) vào nền tảng dưới dạng các khối mở rộng, điều mà Lee nói sẽ giúp LTC “trở thành một hình thức kiếm tiền tốt hơn”.

Gắn kết LTC với quyền hạn thách thức cũng có thể có tác dụng tương tự.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...