Vụ kiện tập thể về tiền điện tử chống lại Rapper TI bị bác bỏ tại Tòa án phúc thẩm Hoa Kỳ

Ba thẩm phán từ Tòa phúc thẩm của Vòng 11 đã giữ nguyên quyết định của tòa cấp dưới về việc bác bỏ một vụ kiện chống lại rapper này.

Một vụ kiện tập thể chống lại rapper Clifford Joseph Harris Jr ở Atlanta đã bị bác bỏ tại tòa án phúc thẩm Hoa Kỳ vì vượt quá thời hiệu.

Harris Jr., người được biết đến với nghệ danh “TI” và đối tác kinh doanh Ryan Felton đã bị buộc tội vi phạm luật chứng khoán vì bán mã thông báo FLiK chưa đăng ký cho các nhà đầu tư vào năm 2017.

Các tài liệu của tòa án được nộp vào thứ Hai tại Tòa phúc thẩm vòng 11 của Hoa Kỳ cho thấy các quyết định được đưa ra bởi thẩm phán vòng quanh William Pryor, thẩm phán quận Emily Coody Marks và chánh án Robert J. Luck đã giữ nguyên quyết định của tòa án cấp dưới bác bỏ đơn khiếu nại, vì nó đã nộp quá thời hạn

Nhà đầu tư Kenneth Fedance, người đã mua FLiK trị giá 3.000 đô la, đã kiện Harris Jr và Felton vào năm 2019 tại Tòa án Quận phía Bắc của Georgia, Hoa Kỳ, cáo buộc họ về ba vi phạm chứng khoán.

“Bởi vì chúng tôi khẳng định việc bác bỏ đơn kiện là không đúng lúc, chúng tôi không đạt được các lý lẽ thay thế của Harris để khẳng định, hoặc nỗ lực của Felton để thông qua chúng,” các thẩm phán phúc thẩm viết.

Felton thành lập FLiK cùng năm, anh bắt đầu tiếp thị token của công ty mình và mời Harris Jr. làm đồng sáng lập ngay sau đó. Các liên hệ của Harris, bao gồm cả nam diễn viên Kevin Hart, đã lên Twitter để quảng bá dự án và các mã thông báo của nó, theo tài liệu.

“Tôi vô cùng hào hứng với [TI] và dự án mới của anh ấy với @TheFlikIO! Họ sẽ nghiền nát nó! #ICO #blockchain #crypto #bitcoin, ”Hart viết vào thời điểm đó.

Các mã thông báo hình thành một phần của hệ sinh thái của nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số có mục đích FLiK, được tiếp thị như một “nền tảng xem trực tuyến [cho phép] các nhà quảng cáo bán / cho thuê các dự án của họ.”

Trong một vấn đề riêng vào năm ngoái, cặp đôi này cùng với sáu cá nhân khác đã bị buộc tội quảng bá việc cung cấp tiền xu ban đầu của nền tảng mà không đăng ký trước với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Rapper đã đồng ý trả 75.000 đô la và không tham gia vào bất kỳ hoạt động bán tài sản kỹ thuật số nào cho đến năm 2025.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...