Volt Equity áp dụng cho một ETF với MicroStrategy Exposure

ETF sẽ cạnh tranh với các quỹ tương tự được Bitwise và Valkyrie áp dụng.

Một tổ chức phát hành quỹ giao dịch trao đổi (ETF) mới nổi đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho một quỹ ETF có thể đầu tư “lên đến 25% tài sản của quỹ” vào công ty nắm giữ bitcoin MicroStrategy.

Volt Equity có trụ sở tại San Francisco đã đăng ký ETF vào thứ Hai theo Volt ETF Trust và cổ phiếu của nó sẽ giao dịch trên NYSE Arca. ETF sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với các công ty bitcoin (BTC, -11.23%) hoặc các công ty đã đầu tư vào bitcoin ở cả Hoa Kỳ và nước ngoài. Quỹ sẽ cạnh tranh với các quỹ tương tự do Bitwise và Valkyrie đệ trình .

Ít nhất 80% tài sản trong quỹ sẽ được đầu tư trực tiếp vào các công ty đó hoặc vào các quyền chọn hoặc ETF liên quan đến các công ty đó. Quỹ cũng có thể đầu tư rộng rãi lên đến 20% vào thị trường chứng khoán để bù đắp rủi ro trong danh mục đầu tư.

Nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử mong đợi Chủ tịch mới của SEC, Gary Gensler, một cựu giáo sư MIT, người đã dạy các lớp học về bitcoin, sẽ phê duyệt một quỹ ETF bitcoin vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Cho đến nay, cơ quan này đã từ chối tất cả các đơn đăng ký ETF bitcoin, nhưng họ đã không đưa ra quyết định về bất kỳ hồ sơ nào gần đây. Vào cuối tháng 5, SEC đã trì hoãn quyết định về ETF bitcoin của WisdomTree sau khi họ đã trì hoãn quyết định  về ứng dụng ETF bitcoin của VanEck vào tháng 4.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...