Ví token kép thúc đẩy tương tác với thiết bị di động trong nền kinh tế dữ liệu mới, tập trung vào quyền riêng tư

Một công ty di động có kinh nghiệm trong việc giúp các công ty thu hút, quản lý và kiếm tiền từ người dùng di động coi blockchain là một cách để thoát khỏi sự kìm kẹp của những gã khổng lồ công nghệ đối với dữ liệu người tiêu dùng.

Một công ty phần mềm doanh nghiệp tập trung vào tương tác với thiết bị di động đã phát hành ví tiền điện tử là trung tâm của hệ sinh thái blockchain mới.

PhunWallet  sẽ cung cấp cho người tiêu dùng quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ, đồng thời cho phép họ kiếm phần thưởng bằng cách tương tác với các thương hiệu.

Với 12 năm kinh nghiệm giúp các công ty kết nối với người tiêu dùng thông qua di động, Phunware được giao dịch công khai đang xây dựng nền kinh tế mã thông báo kép bằng cách cho phép trao đổi dữ liệu và hệ sinh thái trung thành của blockchain. Với nền tảng Đa màn hình dưới dạng dịch vụ (MaaS) , Phunware chuyên về tương tác trên thiết bị di động theo ngữ cảnh, có nghĩa là nội dung có thể được tùy chỉnh cho một vị trí, thời gian và con người chính xác.

PhunCoin , một mã thông báo bảo mật được quản lý, sẽ cho phép người tiêu dùng lựa chọn cách thức và thời điểm chia sẻ dữ liệu cá nhân – hiện được coi là tài sản có giá trị nhất thế giới – mà họ hiện đang trao cho những gã khổng lồ về truyền thông xã hội và công nghệ. PhunToken là một mã thông báo tiện ích mà người tiêu dùng có thể kiếm được bằng cách tham gia vào các chương trình khách hàng thân thiết có thương hiệu.

Trong hệ sinh thái mã thông báo kép PhunWallet, nó giúp nghĩ PhunCoin là mỏ vàng và PhunToken là những chiếc cuốc và xẻng được sử dụng để khai thác vàng từ mỏ đó, Phunware COO Randall Crowder giải thích trong một video gần đây.

Vai trò của PhunWallet trong hệ sinh thái này không chỉ là lưu trữ tiền điện tử. Nó sẽ “đóng vai trò như một trung tâm cho sự tương tác liên tục với các thương hiệu và thậm chí cung cấp một thị trường cho các sản phẩm và hàng hóa kỹ thuật số trong tương lai,” Crowder nói. Cùng với việc thu thập và lưu trữ những phần thưởng đó, ví sẽ là trung tâm trung tâm để đảm bảo người tiêu dùng chọn tham gia các chương trình, cũng như thu thập thông tin Biết khách hàng của bạn (KYC) cần thiết vừa được yêu cầu bởi các cơ quan quản lý vừa cần thiết để bảo mật chương trình.

Trao quyền cho người tiêu dùng

Phunware đã chuyển sang blockchain vì nó phù hợp duy nhất để giải quyết kỷ nguyên khai thác dữ liệu hiện nay bằng cách trao quyền cho người tiêu dùng được đền bù khi chia sẻ dữ liệu của họ và tương tác với các thương hiệu trên quy mô lớn, Crowder nói.

Gọi nền tảng của mình là “cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế dữ liệu phi tập trung”, Crowder nói thêm, “tương lai của sự tham gia là theo ngữ cảnh và nền tảng của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đưa nội dung phù hợp đến đúng người vào đúng thời điểm, ở đúng nơi” nói. “Bằng cách tận dụng blockchain, giờ đây chúng tôi có thể xác minh và khuyến khích loại tương tác theo ngữ cảnh này.”

Một người tiêu dùng sẽ kiếm được PhunCoin khi một thương hiệu truy cập vào dữ liệu mà họ đã đồng ý chia sẻ trên trao đổi dữ liệu của Phunware, trong khi PhunToken được thưởng vì tham gia vào một số hoạt động nhất định.

PhunWallet, PhunCoin và PhunToken đều có thể mang thương hiệu của Phunware hoặc được gắn nhãn trắng cho một thương hiệu và được tích hợp vào ứng dụng di động của riêng mình thông qua bộ công cụ phát triển phần mềm hỗ trợ blockchain (SDK) của Phunware . Tại thời điểm này, PhunWallet chỉ có sẵn trên Android, nhưng Phunware dự kiến ​​sẽ phát hành PhunWallet trên iOS vào cuối tháng.

Du ngoạn trên

Phunware sử dụng ví dụ về một tàu du lịch sử dụng PhunCoin và PhunToken để xác định và thu hút khách tương ứng. Một hành vi mà các hãng du thuyền muốn khuyến khích là việc có khách đăng ký các chuyến du ngoạn, mà phải trả thêm phí. Một trong những nơi và thời điểm tốt nhất để làm điều này, ngành công nghiệp du lịch đã tìm ra, là khi hành khách lần đầu tiên lên tàu, hào hứng với chuyến đi của họ.

Một hành khách hỗ trợ Phunware sẽ được xác định bằng ID Phunware trên điện thoại di động của họ, cho phép công ty xác định họ khi đỗ xe, chờ lên tàu hoặc mới đến tàu. PhunCoin sẽ kiếm được khi công ty xem xét dữ liệu về nhân khẩu học, sở thích và chẳng hạn như nó gửi thông báo đẩy về các chuyến du ngoạn.

PhunToken có thể kiếm được nhờ các hành vi như xem video về những chuyến du ngoạn đó, vốn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều so với quảng cáo tĩnh. Có thể kiếm được nhiều hơn cho những việc như ở lại sòng bạc trong một khoảng thời gian nhất định hoặc đặt đồ ăn được giao cho dù họ ở đâu trên tàu. Những thứ này có thể được gắn nhãn là thứ gì đó cụ thể cho khách hàng, như CruiseCoin hơn là PhunToken.

Crowder cho biết: “Bằng cách kết hợp phần mềm của chúng tôi với blockchain, chúng tôi có thể quản lý thông tin trong thế giới ảo để cung cấp thông tin và thưởng cho các tương tác trong thế giới thực trên cơ sở 1-1 trên quy mô lớn. “Đây là tương lai của sự tương tác trong thế giới ưu tiên thiết bị di động đang nhanh chóng trở thành chỉ dành cho thiết bị di động.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...