Ví Algorand (ALGO) chính thức hiện là mã nguồn mở hoàn toàn

Giờ đây, cộng đồng có thể phát triển và đề xuất các tính năng về việc triển khai ‘chính thức’ ví Algorand

Ví Algorand chính thức hiện là mã nguồn mở và cơ sở mã của nó đã được truy cập công khai, giao thức cho biết trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay.

Vui mừng thông báo rằng cơ sở mã chính thức của Ví Algorand đã được mở từ nguồn mở và hiện có sẵn công khai! Một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển liên tục của Ví Algorand vì các nhà phát triển giờ đây sẽ có quyền truy cập vào kho lưu trữ thông qua GitHub 👉 https://t.co/l7AL52iahh pic.twitter.com/SpWYY4mZRF

– Algorand (@Algorand) ngày 16 tháng 6 năm 2021

“Mã nguồn mở” là một dạng phân phối phần mềm, trong đó mã nguồn được cung cấp công khai cho bất kỳ ai muốn nó và các lập trình viên có thể đọc hoặc thay đổi mã đó nếu họ muốn. Điều này không giống như “nguồn đóng”, nơi không thành viên nào của công chúng có thể xem những gì diễn ra phía sau hậu trường.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng cơ sở mã chính thức của Algorand Wallet đã có nguồn mở và hiện đã được cung cấp công khai. Các nhà phát triển có thể truy cập kho lưu trữ Algorand-Wallet thông qua tổ chức GitHub chính của chúng tôi, ”nhóm cho biết.

Algorand chuyển sang mã nguồn mở

Algorand là một blockchain tốc độ cao sử dụng cấu trúc hai tầng và một biến thể độc đáo của cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) để tăng tốc độ giao dịch và đạt được tính cuối cùng cho các khối của nó.

Đây là một trong những dự án tiền điện tử vốn hóa lớn đầu tiên cung cấp khả năng đặt cược cho người nắm giữ — yêu cầu người dùng chỉ cần giữ một số lượng tối thiểu ALGO trên ví được hỗ trợ của họ để gặt hái phần thưởng đặt cược.

Tuy nhiên, một cộng đồng thường xuyên bị chỉ trích là bản chất nguồn đóng của ví chính thức của nó. Các giao thức chuỗi khối, và được cho là toàn bộ ngành công nghiệp, dựa trên đặc tính là do cộng đồng quản lý, phân quyền và không bị kiểm duyệt, và đối với một số người chấp nhận Algorand, ví trước đó không chính xác như vậy.

Nhưng con đường đó giờ đã thay đổi. “Mục tiêu đằng sau Algorand Wallet là cung cấp cho cộng đồng Algorand một cách an toàn, đáng tin cậy, thuận tiện và mạnh mẽ để tương tác với các sản phẩm của hệ sinh thái Algorand và Algorand Blockchain,” Ian Cross, nhà phát triển tại Algorand, cho biết trên blog.

Anh ấy nói thêm:

“Là một phần của sứ mệnh đó, chúng tôi tin rằng việc tạo mã nguồn mở của chúng tôi là rất quan trọng đối với sự thành công của dự án.”

Bản cập nhật là một trong những yêu cầu lớn nhất của cộng đồng và đã nhận được phản hồi tích cực trên các diễn đàn xã hội.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...