Umee tăng 6,3 triệu đô la để kết nối Cosmos và Ethereum với DeFi cross-chain

Dự án, được dẫn dắt bởi cựu trưởng nhóm chiến lược của Tendermint, được bảo đảm sự hậu thuẫn từ Polychain Capital, Coinbase Ventures và những người khác.

Tài chính phi tập trung (DeFi) trong một thế giới đa lượng tồn tại trong các hầm chứa. Một dự án mới đang tranh thủ những người ủng hộ nổi tiếng để khắc phục điều đó.

Được công bố vào thứ Ba, Umee đã huy động được vòng hạt giống 6,3 triệu đô la do Polychain Capital dẫn đầu và bao gồm Coinbase Ventures, IDEO CoLab, Alameda Research, ConsenSys và những người khác.

Nguồn vốn đến khi DeFi tìm thấy chỗ đứng ngoài ngôi nhà ban đầu của nó, Ethereum và các nhà đầu tư tìm kiếm khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau.

“Sản phẩm hàng đầu của chúng tôi hiện tại là lãi suất chuỗi chéo”, Giám đốc điều hành và người sáng lập Umee, Brent Xu, nói với CoinDesk.

Xu, người trước đây đã làm việc tại ConsenSys, cũng đã từng lãnh đạo chiến lược tại Tendermint , giúp xây dựng Cosmos và giao thức Truyền thông liên chuỗi (IBC) của nó.

DeFi đã phát triển mạnh mẽ trên các mạng hỗ trợ Tendermint như Binance Smart Chain và Terra, nhưng các tài sản trên các mạng đó lại khác xa so với DeFi trên Ethereum.

Umee hướng tới mục tiêu trở thành một công cụ toàn cầu, Xu nói, bằng cách “sử dụng công nghệ cầu nối để kết nối giữa Ethereum và các hệ sinh thái blockchain khác”.

Trong một bài đăng trên blog giới thiệu được xuất bản vào tháng trước, nhóm đã giải thích chi tiết:

“Umee sẽ sử dụng giao thức IBC được tạo ra từ hệ sinh thái Cosmos. … Một cân nhắc chính của Umee sẽ là mở rộng các hoạt động DeFi giữa Cosmos và Ethereum trong khi giới thiệu khả năng kết hợp bổ sung với các giao thức khác. “

Xu nói: “Chúng tôi rất vui mừng về việc mở rộng hệ sinh thái. “Không có nhiều nhóm có quyền tiếp cận các kỹ sư như chúng tôi.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...