Trụ cột V2, Ví đa mạng do cộng đồng điều hành đầu tiên cắt giảm 99% phí gas

Ngày 28 tháng 6 năm 2021, Luân Đôn, Vương quốc Anh – Phiên bản thứ hai của ví tiền điện tử hàng đầu của Pillar sẽ ra mắt trong một giai đoạn tăng trưởng vượt bậc cho ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn khi các tài sản tiền điện tử trên toàn thế giới thấy giá trị của chúng tăng cao. Đổi lại, các nhà cung cấp ví tiền điện tử như Pillar đang cố gắng bắt kịp nhu cầu, vì ngày càng có nhiều nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử tìm kiếm kho lưu trữ an toàn và có thể truy cập cho tài sản mới thu được của họ.

Ví đa năng của V2 of Pillar – lần đầu tiên sẽ được cộng đồng quản lý – nhằm mục đích cung cấp một lựa chọn thân thiện và an toàn cho những người đam mê tiền điện tử này, cũng như một giải pháp thay thế không tốn kém cho các tùy chọn chính thống và đã được thiết lập. Thật vậy, các tính năng và dịch vụ mới của V2 được điều chỉnh cho phù hợp với người mới tiền điện tử cũng như người bản xứ, bao gồm:

  • Cộng đồng DAO – Chủ sở hữu mã thông báo Trụ cột (PLR) chi phối lộ trình sản phẩm, các sáng kiến ​​quỹ; quản lý kho bạc 100 triệu mã thông báo PLR; và nhận được phần thưởng cho những đóng góp của họ.
  • Phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh hơn – người dùng có thể kết nối với các dApp có sẵn trên các chuỗi bên và mạng Lớp 2 và trả phí thấp hơn 99% so với Ethereum.
  • Quản lý danh mục đầu tư chéo – một ví, một địa chỉ và một bảng điều khiển để quản lý tài sản tiền điện tử trên các mạng để có trải nghiệm đa chuỗi thống nhất.
  • Thông tin chi tiết được sắp xếp trong ứng dụng – người dùng ví có thể truy cập tin tức ngành, xu hướng và tài liệu giáo dục trực tiếp trong ứng dụng (thông qua Câu chuyện trụ cột).
  • Phi tập trung và an toàn – ví dựa trên hợp đồng thông minh cung cấp bảo mật nâng cao và có thể phục hồi

Những người sáng lập của Pillar đang tổ chức sự kiện ra mắt hội thảo trên web có tên “Liệu DeFi có vượt qua được vực thẳm không?” vào ngày 30 tháng 6 lúc 6 giờ chiều CET để cho những người tham dự biết cách ví đa năng V2 có thể hướng dẫn họ trong hành trình tiền điện tử của họ.

Giám đốc điều hành của Pillar, Michael Messele nói:

“ Pillar nhằm mục đích đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa DeFi đến với khán giả chính thống với bản phát hành này ,” nói thêm;

“ Việc ra mắt phiên bản V2 tập hợp những kiến ​​thức chuyên môn mà chúng tôi có được từ việc xây dựng và mở rộng các giải pháp ví thông minh trong không gian phi tập trung trong ba năm qua với UX / UI đặc biệt .”

CCO của Pillar, Aldin Ademović nói,

“ Ethereum vẫn dẫn đầu ngành về đổi mới và thanh khoản, và Pillar V2 sẽ hướng dẫn người dùng ở đó, nhưng với mục đích và mục đích cao hơn bằng cách giáo dục họ về các đặc điểm cơ bản của chuỗi tương thích với EVM và lợi ích của ví hợp đồng thông minh .”

Tính năng WalletConnect được cập nhật sẽ có tính năng chuyển đổi mạng tự động để kết nối người dùng với các chuỗi như xDAI, Binance Smart Chain và Polygon.

“ SDK gốc của Pillar, Etherspot , hỗ trợ khía cạnh đa hướng của ví thông minh V2, giúp toàn bộ trải nghiệm liền mạch cho người dùng ,” Ademović tiếp tục;

“ Ngoài ra, các nhà phát triển có thể tận dụng công nghệ để áp dụng rộng rãi hơn trong không gian DeFi .”

Pillar Partner Ramp Network giúp bạn có thể mua hàng fiat trong ứng dụng trên chuỗi EVM, giảm 80% phí mua hàng. Phân tích theo hướng dữ liệu sẽ được cung cấp bởi đối tác Novum Insights , một công ty tình báo thị trường có trụ sở tại London.

Sự kiện ra mắt hội thảo trên web của Pillar, “Liệu DeFi có vượt qua được vực thẳm không?” diễn ra vào ngày 30 tháng 6 lúc 18h CET! Các diễn giả bao gồm Giám đốc điều hành Pillar Michael Messele và CCO Aldin Ademović, cùng với các nhà lãnh đạo và đối tác trong ngành bao gồm Trưởng nhóm tích hợp của AAVE, Mark Zeller, VP Growth của Polygon, Arjun Kalsy và Người đồng sáng lập 1inch, Anton Bukov.

Giới thiệu về Pillar

Pillar là một dự án mã nguồn mở và ví tiền điện tử do cộng đồng điều hành, giúp các thị trường DeFi dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và dễ điều hướng hơn.

Đây là ví DeFi đa kết nối đầu tiên do người dùng quản lý: chủ sở hữu mã thông báo PLR có thể tham gia cộng đồng DAO và tham gia phát triển sản phẩm, lập sơ đồ dự án, quan hệ đối tác, tài trợ cho các sáng kiến ​​tiếp thị, v.v.

Được cung cấp bởi Etherspot bản địa, ví tiền điện tử của Pillar phục vụ cho người dùng các chuỗi tương thích với Ethereum và EVM, đồng thời đặt cộng đồng lên hàng đầu bằng cách trao quyền thông tin cho người dùng.

Pillar V2 ra mắt hôm nay với nhiều tính năng và lợi ích mới thú vị và người dùng được khuyến khích tải xuống V2 và tham gia cộng đồng Discord của chúng tôi. Tải xuống Pillar cho Android hoặc iPhone ngay hôm nay!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...