Trong hậu quả của sự cố Token, Iron Finance nói rằng nó đã gặp phải ‘Cuộc chạy đua ngân hàng quy mô lớn đầu tiên’ của tiền điện tử

Sau vụ tai nạn, tỷ phú Mark Cuban hiện đang kêu gọi quy định về stablecoin.

Những người đứng sau Iron Finance cho biết trong một bài đăng trên blog cung cấp một bài đăng trên blog , người đứng sau Iron Finance cho biết: “Sự sụp đổ gần như hoàn toàn về giá của một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) là“ ngân hàng tiền điện tử quy mô lớn đầu tiên trên thế giới ” . Cuộc chạy đua đã đưa giá trị của giao thức giảm từ 2 tỷ đô la xuống gần 0 vào thứ Tư.

  • Một “vòng phản hồi tiêu cực” đã được tạo ra khi một loạt chủ sở hữu lớn cố gắng đổi mã thông báo IRON của họ và bán titan sắt (TITAN) của họ, mã thông báo của Giao thức sắt, bài đăng cho biết. Do đó, điều đó khiến nhiều người nắm giữ TITAN chạy đua trên những ngọn đồi ảo, dẫn đến cái mà nhóm đã gắn nhãn là “một cuộc chạy ngân hàng cổ điển”.
  • “Những gì chúng tôi vừa trải qua là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với giao thức, một ngân hàng lịch sử hoạt động trong không gian tiền điện tử công nghệ cao hiện đại”, bài đăng cho biết.
  • Hoạt động này được kích hoạt bởi thực tế là Iron Finance chỉ được thế chấp một phần. Nó có đủ cho các hoạt động hàng ngày bình thường, nhưng cũng giống như hoạt động của ngân hàng được mô tả trong bộ phim “Đó là một cuộc sống tuyệt vời”, nếu mọi người muốn tiền của họ cùng một lúc, ngân hàng không thể trả. Thật không may cho Iron Finance, không có George Bailey xung quanh vào thứ Tư.
  • “Khi mọi người hoảng sợ và chạy đến ngân hàng để rút tiền của họ trong một thời gian ngắn, ngân hàng có thể và sẽ sụp đổ”, bài đăng cho biết.
  • Cái gọi là cuộc chạy đua thu hút được nhiều sự chú ý hơn cả vì việc nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban sử dụng Giao thức Sắt. Sau vụ tai nạn, Cuban hiện đang kêu gọi các nhà quản lý xác định những gì cấu thành một “stablecoin”.
  • Trong khi từ chối cho biết mình đã mất bao nhiêu, Cuban nói rằng “tôi không hài lòng về điều đó là đủ.”
  • Nhóm nghiên cứu cho biết, việc mua lại trong Iron Finance, đã bị vô hiệu hóa tự động do giá TITAN giảm, đã được thiết lập để tiếp tục vào lúc 17:00 giờ UTC (1 giờ chiều theo giờ ET vào thứ Năm). Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, chức năng này không hoạt động.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...