Trình điều khiển NASCAR được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử trong Thỏa thuận tài trợ của chuyến du hành

Voyager Digital đang tài trợ cho Landon Cassill trong một thỏa thuận gồm 19 cuộc đua. Anh ta sẽ được trả trong một danh mục đầu tư do litecoin dẫn đầu.

Người lái xe NASCAR Landon Cassill sẽ được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử trong một thỏa thuận tài trợ mới với Voyager Digital, một công ty môi giới giao dịch công khai.

  • Thỏa thuận 19 cuộc đua sẽ được “thanh toán đầy đủ trong danh mục tiền điện tử do litecoin (LTC) và mã thông báo chuyến đi (VGX) dẫn đầu,” Voyager cho biết hôm thứ Năm . Một phát ngôn viên của Voyager nói với CoinDesk bitcoin (BTC) cũng được bao gồm.
  • Chiếc xe đua mang thương hiệu Cassill’s Voyager sẽ ra mắt vào cuối tuần này tại Nashville Superspeedway.
  • Người lái xe là vận động viên chuyên nghiệp mới nhất nhận các giao dịch tài trợ bằng tiền điện tử.
  • Lựa chọn hàng đầu năm nay trong bản dự thảo Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, Trevor Lawrence , đã được thanh toán đầy đủ bằng tiền điện tử sau khi ký thỏa thuận với ứng dụng đầu tư Blockfolio của Sam Bankman-Fried.
  • Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Voyager vào thế giới thể thao. Đầu năm nay, trong trận bóng chày Major League đầu tiên, công ty đã thuê một căn hộ sang trọng của Oakland A với giá 1 BTC.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...