Top 5 Launchpads hấp dẫn nhất về tiền điện tử vào năm 2021

Đây là sự thật đơn giản về việc đầu tư vào các dự án tiền điện tử: Nếu bạn có thể nhận được sớm các dự án hứa hẹn nhất, bạn sẽ thắng lớn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các dự án phù hợp khi chúng vẫn còn trong giai đoạn sơ khai có thể là một thách thức.

Các bệ phóng tiền điện tử giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư hơn vào các dự án đầy hứa hẹn trước khi mã thông báo của họ được phát hành ra công chúng.

Sơ lược nhanh về bệ khởi chạy tiền điện tử

Khi các dự án tiền điện tử mới đang phát triển sản phẩm và dịch vụ của họ, họ cần tiền. Họ bán token của mình cho các nhà đầu tư ban đầu với giá thấp để giúp tài trợ cho sự phát triển của dự án.

Giá mã thông báo tăng lên khi dự án phát triển. Ai là người được hưởng lợi nhiều nhất khi giá tăng? Các nhà đầu tư ban đầu đã chọn các token với giá rẻ mạt.

Cho đến năm 2017, các dự án tiền điện tử đã trực tiếp bán mã thông báo trên trang web của họ với mức giá cụ thể được gọi là Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Nhưng trừ một số lượng nhỏ các ICO, hầu hết đều là lừa đảo. Các nhà đầu tư đã bỏ chạy khỏi thị trường tiền điện tử. Hầu hết trong số họ chỉ đang thổi phồng. Họ có ít kiến ​​thức hoặc chuyên môn để phân tích các dự án tiền điện tử. Họ sẽ bỏ tiền của mình vào bất cứ thứ gì có vẻ thú vị.

Để giải quyết vấn đề này, các sàn giao dịch tiền điện tử đã chịu trách nhiệm phân tích các dự án mới. Dựa trên nghiên cứu của họ, họ sẽ bắt tay với các dự án đầy hứa hẹn để tổ chức bán mã thông báo của họ trên nền tảng trao đổi.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã có một lượng lớn người dùng đang tìm cách đầu tư vào các dự án mới. Quá trình kiểm tra đã giúp giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư. Phương thức này được gọi là Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO).

Tuy nhiên, sự xuất hiện của các sàn giao dịch phi tập trung (DEXes) đã giúp các nhà đầu tư dễ dàng và an toàn hơn khi đầu tư vào các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn. Quá trình huy động vốn thông qua các sàn giao dịch phi tập trung được gọi là Cung cấp DEX ban đầu (IDO). Và các nền tảng tạo điều kiện cho nó được gọi là bệ khởi chạy IDO. Chúng cho phép các nhà đầu tư mua mã thông báo của các dự án tiền điện tử mới trước khi công khai.

Mỗi bệ phóng đều có một số loại quy trình kiểm tra để tránh việc kéo thảm và lừa đảo. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cần hiểu rõ về các dự án và những rủi ro đi kèm trước khi đặt tiền.

Dưới đây là một số bệ khởi chạy tiền điện tử tốt nhất năm 2021.

1.   LEMONADE

Lemonade là một trong những bệ khởi động mã thông báo DeFi thú vị nhất năm 2021. Nó được điều hành bởi Jigstack DAO. STAK là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Jigstack. Nó được sử dụng để quản lý Lemonade và các giao thức Jigstack khác.

Lemonade giúp các dự án tiền điện tử dễ dàng triển khai việc bán mã thông báo của họ trong vòng vài phút. Nó dành cho các công ty phát hành dự án muốn tổ chức một đợt bán hàng đám đông mà không cần phải xử lý các vấn đề phức tạp về kỹ thuật.

Nó cung cấp tính năng tự động hóa không cần xin phép, rảnh tay và cấu trúc bán hàng có thể tùy chỉnh để đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch. Lemonade gần đây đã ra mắt phiên bản V2 của nền tảng của mình, cho phép các nhà phát hành mã thông báo kiểm soát hoàn toàn các thông số của IDO của họ.

Lemonade bắt đầu bằng cách tổ chức bán mã thông báo STAK của chính Jigstack trên bệ khởi động. Nó đã thông báo rằng nó sẽ tổ chức bán hàng riêng tư và công khai của DePo trên nền tảng. DePo là công ty tổng hợp đa thị trường đầu tiên trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

2.   Polkastarter

Dựa trên Polkadot, Polkastarter ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Polkastarter cho phép các dự án tiền điện tử dễ dàng khởi chạy các nhóm mã thông báo phi tập trung và tương thích của riêng họ. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư một cách không cần tin cậy để tiếp cận với các quỹ mới.

Polkastarter đã lưu trữ hơn hai chục IDO thành công bao gồm Ethernity, Blockchain Cuties và Convergence.

Mã thông báo tiện ích gốc của nó được gọi là POLS. Bất kỳ ai nắm giữ ít nhất 3.000 POLS đều có thể tham gia IDO trên nền tảng. Những người không nắm giữ POLS cũng có thể tham gia bán hàng công khai.

Bản thân Polkastarter không kiểm soát quá trình hiệu đính hoặc niêm yết. Các cộng đồng khởi chạy nhóm kiểm soát nó. Nó có nghĩa là các dự án có cộng đồng mạnh có thể gây quỹ mà không cần phải dựa vào quá trình kiểm duyệt. Giá mã thông báo có thể cố định hoặc động.

3.   Thorstarter

Thorstarter là một bệ phóng phi tập trung cung cấp thanh khoản chuỗi chéo cho các tài sản tiền điện tử dài hạn.

Tính thanh khoản xuyên chuỗi đảm bảo rằng quá trình gây quỹ là công bằng và minh bạch. Thorstarter cấp các khoản tài trợ thanh khoản cho các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu và giúp chúng khởi chạy thông qua IDO. Sau đó, các dự án có thể hoán đổi tài sản được tích hợp THORChain với các mã thông báo của riêng họ.

Các nhà đầu tư có thể truy cập thanh khoản từ các blockchain khác mà không cần phải sử dụng tài sản tổng hợp.

Mã thông báo XRUNE của Thorstarter là một loại tiền tệ thanh toán siêu thanh khoản, giống như RUNE. XRUNE luôn được ghép nối với một tài sản khác để tạo điều kiện hoán đổi chuỗi chéo bằng cách sử dụng RUNE-XRUNE gốc trên THORChain.

Các dự án được chọn để Thorstarter phê duyệt sẽ phải trải qua một quy trình tài trợ do một DAO cộng đồng quản lý. Khoản trợ cấp phải được ký bởi Hội đồng Asgard, bao gồm 9 thành viên.

Các dự án mới ra mắt trên Thorstarter sử dụng mô hình xIDO của công ty, cho phép các dự án linh hoạt hơn. Họ có thể chọn từ một số mô hình khởi chạy khác nhau và tối ưu hóa để phân phối mã thông báo phù hợp với dự án và cộng đồng của họ.

Các phương pháp khởi chạy là Hành động giá động, Chia sẻ tổng hợp, Giá cố định theo giá cố định, Nguồn cung hạn chế so với Nguồn cung co giãn, Mức mở so với Mức giới hạn và Mua tối thiểu so với Mua tối đa.

4.   SuperStarter

SuperStarter là bệ khởi động tiền điện tử của SuperFarm. Đối với những người mới bắt đầu, SuperFarm là một giao thức DeFi chuỗi chéo được xây dựng trên nền tảng Đa giác. Nó cho phép các dự án triển khai NFT và các trang trại tiền điện tử với các quy tắc và khuyến khích tùy chỉnh.

Mã thông báo tiện ích của SuperFarm là SUPER, có thể được sử dụng để đặt cược, quản trị nền tảng, giảm NFT, phí và hơn thế nữa.

SuperStarter đã tổ chức thành công IDO của Alpha Impact, Virtual Poker, Don-Key và ColdStack. Trong các IDO, những người nắm giữ SUPER token phải tham gia vào làn sóng tiếp theo của các dự án mới nổi.

Các dự án đã được kiểm tra bởi một nhóm các nhà phân tích cơ bản về tiền điện tử trước khi IDO của họ trên SuperStarter. Bảng khởi chạy mã thông báo đảm bảo tính công bằng và minh bạch tối đa.

5.   TRONPad

TRONPad là bệ khởi chạy IDO gốc đầu tiên trên blockchain TRON. TRON đã bắt tay với BSCPad để phát triển bệ phóng.

Nó sẽ mang đến cho các nhà đầu tư tiền điện tử cơ hội đầu tư vào các dự án mới và chất lượng trong hệ sinh thái TRON.

BSCPad, đã tung ra một số IDO thành công trên Chuỗi thông minh Binance, sẽ mang chuyên môn của mình lên TRONPad.

Chuyên môn của BSCPad nằm ở việc phát hiện và ngăn chặn các bot tham gia vào việc bán mã thông báo. Nó cũng tránh đối xử ưu đãi đối với cá voi. Mối quan hệ đối tác mang đến cho người dùng một “hệ thống công bằng có thể dự đoán được và có thể chứng minh được” để tích lũy và giữ các mã thông báo.

TRON là một trong số ít các dự án tiền điện tử đã huy động vốn thông qua ICO trong thời kỳ bùng nổ năm 2017 và tiếp tục mang lại giá trị cho cộng đồng. Hầu hết các ICO khác đều là lừa đảo.

Với thành tích và chuyên môn đã được chứng minh của TRON và BSCPad, TRONPad chắc chắn sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các dự án chất lượng cao. Một số tính năng thú vị nhất của bệ khởi động vẫn đang được thực hiện.

Phần kết luận

Các bệ khởi động tiền điện tử đã thay đổi cách các dự án mới gây quỹ và các nhà đầu tư tham gia vào việc ra mắt mã thông báo.

Chúng không chỉ thu hẹp khoảng cách giữa dự án mới và chủ đầu tư mà còn mang lại yếu tố tin cậy trong giao dịch. Các dự án mới có thể huy động hàng triệu đô la nhanh chóng để tăng tốc sự phát triển của chúng bằng cách sử dụng một trong những bệ phóng này vào năm 2021.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...