Tiết kiệm khi giao dịch tiền điện tử với ví CryptX

Bạn có vận hành máy ATM tiền điện tử hay điều hành một doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử để thanh toán không? Nếu vậy, bạn chắc chắn đã thấy phí giao dịch tăng đang ăn mòn lợi nhuận của bạn như thế nào.

Ví CryptX có một số tính năng giúp việc kinh doanh bằng tiền điện tử trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Các tính năng này đặc biệt hữu ích cho những khách hàng sử dụng mạng ATM và cần có khả năng xử lý nhiều giao dịch một cách nhanh chóng để duy trì tính thanh khoản.

Giao dịch Batch cho phép gửi nhiều giao dịch với một khoản phí giao dịch. Tính năng này hiện có sẵn cho các nhà khai thác General Bytes và Genesis Coin , đồng thời cũng đang được triển khai cho các máy ATM khác. Bạn có thể dễ dàng nhóm các giao dịch của mình theo một ID, tiết kiệm không gian trên blockchain và giảm chi phí.

CryptX

Tiếp theo, bạn có thể tận dụng Phí giao dịch tùy chỉnh . Khả năng này cho phép bạn đặt chi phí satoshi trên mỗi byte, điều chỉnh tốc độ giao dịch cho phù hợp.

CryptX

Bằng cách theo dõi các nỗ lực giao dịch chưa hoàn thành , bạn có khả năng chỉnh sửa, hủy và thử lại các giao dịch đang chờ xử lý, giúp bạn kiểm soát được các chuyển động tiền điện tử của mình. Bạn cũng có thể theo dõi các vấn đề với giao dịch định kỳ và tự động để giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

CryptX

Cuối cùng, hãy sử dụng phần Quản lý người chưa gửi để dễ dàng hợp nhất, quét và tạo ra các đầu ra giao dịch chưa sử dụng (UTXO) của bạn.

CryptX

Theo dõi thị trường tiền điện tử đầy biến động có thể là công việc toàn thời gian, nhưng với CryptX Wallet, tất cả những việc này có thể được tự động hóa và lên lịch thuận tiện để tối ưu hóa dòng thu nhập kinh doanh của bạn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...