Tích hợp RenVM cho phép Fantom cung cấp các giao dịch Bitcoin siêu nhanh với mức phí thấp nhất có thể

Bản nâng cấp mới nhất của RenVM bao gồm hỗ trợ blockchain của Fantom, mang các tài sản tiền điện tử phổ biến BTC, BCH, DGB, DOGE, FIL, Zcash và LUNA vào hệ sinh thái DeFi cực nhanh, phí thấp của Fantom.

Người dùng Fantom được giảm đáng kể thời gian chờ giao dịch và giảm đáng kể phí giao dịch. Nhưng thật không may, người dùng nắm giữ tài sản gốc trên các blockchain lớn khác không có khả năng đó cho đến thời điểm hiện tại. Khi tích hợp RenVM của Fantom bắt đầu hoạt động, người dùng từ các mạng khác có thể gửi tài sản của họ trực tiếp vào Fantom bằng RenBridge và tận hưởng hệ sinh thái giao dịch nhanh hơn với mức phí thấp của Fantom. Người dùng cũng sẽ có thể trực tiếp gửi và rút tài sản tiền điện tử của họ vào blockchain của Fantom mà không cần phải trải qua nhiều sàn giao dịch. Với sự tích hợp của RenBridge, những người đam mê DeFi giờ đây có thể thêm và trao đổi gần như tất cả tài sản của họ trên nhiều blockchain sang Fantom và thực hiện bất kỳ giao dịch nào cần thiết mà không cần phải dựa vào sàn giao dịch tập trung.

Việc tích hợp sẽ hỗ trợ BTC, ZEC, BCH và DOGE ngay lập tức. Các ứng dụng khác sẽ sớm hoạt động khi quá trình tích hợp phát triển và mở rộng. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn nữa để sử dụng Fantom để xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của họ và làm cho nó hoạt động cho họ. Quan trọng nhất, họ sẽ thấy danh mục đầu tư của mình trở nên nhanh hơn, linh hoạt hơn và thích ứng hơn với các tình huống và điều kiện thị trường đang thay đổi.

Điều này cũng báo hiệu một giai đoạn phát triển mới của Fantom nói chung. Khi các mối quan hệ đối tác và tích hợp mới nở rộ, Fantom sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết trong thế giới tiền điện tử. Khi Fantom tăng cường hợp tác nhiều hơn và đạt được khả năng tương thích với nhiều loại tài sản hơn, tiện ích, sự nhanh nhẹn và giá trị tổng thể của nó sẽ chỉ tăng lên đối với những người nắm giữ danh mục đầu tư.

Tài sản REN gốc sẽ có sẵn trên blockchain của Fantom từ bây giờ

$ renBTC | Bitcoin (BTC) trên Fantom
$ renBCH | Bitcoin Cash (BCH) trên Fantom
$ renDGB | DigiByte (DGB) trên Fantom
$ renDOGE | Dogecoin (DOGE) trên Fantom
$ renFIL | Filecoin (FIL) trên Fantom
$ renLUNA | Terra (LUNA) trên Fantom
$ renZEC | Zcash (ZEC) trên Fantom

Các bước dành cho người dùng

Để tận dụng lợi thế của tích hợp mới này, người dùng phải thêm Mạng Fantom vào MetaMask của họ bằng cách sử dụng hướng dẫn nhanh này . Sau đó, người dùng sẽ có thể kết nối các loại tiền tệ khác nhau của họ và bắt đầu thực hiện các động thái.

Với sự tích hợp này vẫn còn trong giai đoạn đầu, những phát triển mới đang diễn ra. Mong rằng Curve Finance, BadgerDAO và Varen sẽ sớm được đưa vào.

Hướng tới tương lai

Khi Fantom tiếp tục mở rộng hộp công cụ của mình, tất cả đều nhằm mang lại cho người nắm giữ tiền điện tử khả năng đưa ra những lựa chọn tốt nhất có thể cho danh mục đầu tư của họ. Đây là một bước phát triển hoàn toàn mới trên đường chân trời và mới chỉ là khởi đầu. Hãy theo dõi các nội dung mới khi chúng trở nên tương thích với tích hợp mới.

Về RenVM

RenVM là một giao thức mở cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản giữa các chuỗi khối cho tất cả các ứng dụng phi tập trung. Một mạng an toàn cho phép người dùng trao đổi, cho vay và di chuyển tiền điện tử của họ theo cách nào phù hợp với nhu cầu của họ.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web Ren Project hoặc xem tổng quan về RenVM cụ thể của họ .

Giới thiệu về Fantom Quỹ Fantom cam kết xây dựng các sổ cái phân tán dựa trên Dag mã nguồn mở, phi tập trung. Hàng ngày, họ tạo ra các công cụ nhanh chóng, an toàn và có thể mở rộng liên quan đến nhiều ngành công nghiệp cho phép các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân phát triển các ứng dụng an toàn, phi tập trung để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...