Tesla sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin làm thanh toán khi các thợ đào đạt 50% màu xanh lá cây, Musk nói

Các bình luận cung cấp một tiêu chuẩn đầu tiên cho việc khôi phục các khoản thanh toán bằng bitcoin tại Tesla.

Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận bitcoin (BTC, + 8,69%) như một khoản thanh toán sau khi các công ty khai thác thiếu năng lượng của tiền điện tử đi được nửa đường, CEO Elon Musk đã tweet vào Chủ nhật.

  • Musk đã tạm dừng bước đột phá tiền điện tử kéo dài nhiều tháng của Tesla vào giữa tháng 5 với lý do lo ngại về môi trường. Nhưng “khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (~ 50%) của những người khai thác với xu hướng tích cực trong tương lai, Tesla sẽ tiếp tục cho phép các giao dịch Bitcoin,” ông nói trong tweet.
  • Không rõ Musk sẽ kiểm tra thực tế việc sử dụng năng lượng sạch của các thợ mỏ như thế nào vì có nhiều tranh luận về vị trí của ngành công nghiệp hiện tại. Mặc dù vậy, các bình luận cung cấp một tiêu chuẩn đầu tiên cho việc khôi phục các khoản thanh toán bằng bitcoin tại Tesla.
  • Dòng tweet của Musk cũng nhắc lại sự bảo vệ của ông về việc đã bán 10% kho lưu trữ bitcoin của nhà sản xuất xe điện trong quý 1 và dường như cũng cho thấy công ty đã không bán nữa.
  • Dòng tweet của Musk có thể là động lực thúc đẩy giá bitcoin bắt đầu tăng mạnh khoảng một giờ sau khi dòng tweet được gửi đi. Trong giao dịch gần đây, bitcoin đã đổi chủ ở mức 39.200,21 USD, tăng 9,66% và dẫn đầu một biển xanh trên trang giá cho các loại tiền điện tử khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...