Tesla sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin làm thanh toán khi các thợ đào đạt 50% màu xanh lá cây, Musk nói

Các bình luận cung cấp một tiêu chuẩn đầu tiên cho việc khôi phục các khoản thanh toán bằng bitcoin tại Tesla.

Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận bitcoin (BTC, + 8,69%) như một khoản thanh toán sau khi các công ty khai thác thiếu năng lượng của tiền điện tử đi được nửa đường, CEO Elon Musk đã tweet vào Chủ nhật.

  • Musk đã tạm dừng bước đột phá tiền điện tử kéo dài nhiều tháng của Tesla vào giữa tháng 5 với lý do lo ngại về môi trường. Nhưng “khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (~ 50%) của những người khai thác với xu hướng tích cực trong tương lai, Tesla sẽ tiếp tục cho phép các giao dịch Bitcoin,” ông nói trong tweet.
  • Không rõ Musk sẽ kiểm tra thực tế việc sử dụng năng lượng sạch của các thợ mỏ như thế nào vì có nhiều tranh luận về vị trí của ngành công nghiệp hiện tại. Mặc dù vậy, các bình luận cung cấp một tiêu chuẩn đầu tiên cho việc khôi phục các khoản thanh toán bằng bitcoin tại Tesla.
  • Dòng tweet của Musk cũng nhắc lại sự bảo vệ của ông về việc đã bán 10% kho lưu trữ bitcoin của nhà sản xuất xe điện trong quý 1 và dường như cũng cho thấy công ty đã không bán nữa.
  • Dòng tweet của Musk có thể là động lực thúc đẩy giá bitcoin bắt đầu tăng mạnh khoảng một giờ sau khi dòng tweet được gửi đi. Trong giao dịch gần đây, bitcoin đã đổi chủ ở mức 39.200,21 USD, tăng 9,66% và dẫn đầu một biển xanh trên trang giá cho các loại tiền điện tử khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...