Tesla, MicroStrategy, Riot Blockchain cổ phiếu tăng giá khi Bitcoin lấy lại sức mạnh ở mức 40.000 đô la

Bitcoin (CRYPTO: BTC) đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong ngày hôm nay, cũng như cổ phiếu của các công ty liên quan đến tiền điện tử hàng đầu thế giới sau dòng tweet trấn an của Elon Musk cho thấy rằng Tesla sẽ chấp nhận lại tiền điện tử hàng đầu.

Điều gì đã xảy ra: Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy giá Bitcoin đã tăng hơn 14,3% từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 36.000 đô la lên mức cao gần 41.000 đô la, trước khi giải quyết ở mức giá hiện tại là 40.850 đô la vào thời điểm báo chí.

Theo Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex, “vua tiền điện tử đang đưa thị trường tiền điện tử lên cao hơn.”

“Trong khi đó, tiện ích và các trường hợp sử dụng của Bitcoin như Lightning Network tiếp tục củng cố và phát triển. Mặc dù điều quan trọng là phải luôn có cái nhìn dài hạn, nhưng chúng tôi đang thấy sự lạc quan lặng lẽ quay trở lại thị trường”, ông nói thêm.

Cổ phiếu của doanh nghiệp khai thác tiền điện tử Riot Blockchain Inc. (NASDAQ: RIOT ) hôm nay đã tăng hơn 20%, đánh bại cả mức tăng trưởng của Bitcoin trong 24 giờ qua, với giá cổ phiếu là 37,25 đô la.

Cổ phiếu của Microstrategy (NASDAQ: MSTR ) đã tăng 15% vào ngày hôm nay và được giao dịch ở mức 590 đô la vào thời điểm báo chí. Công ty đã đầu tư gần như toàn bộ doanh thu của mình vào Bitcoin và huy động vốn hơn nữa thông qua việc phát hành trái phiếu để mua nhiều hơn nữa.

Microstrategy gần đây đã thông báo rằng họ dự định huy động 400 triệu đô la để mua Bitcoin nhưng sau đó quyết định tăng 500 đô la để thay thế và đợt chào bán trái phiếu đã được đăng ký quá mức tổng cộng là 1,6 tỷ đô la.

Cuối cùng, Tesla Inc (NASDAQ: TSLA ) đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 1,4% hôm nay sau tuyên bố của Musk .

Cổ phiếu được giao dịch ở mức $ 618 vào thời điểm viết bà

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...