Tại sao nhà siêu thực Philip Colbert khai thác ban nhạc thập niên 80 để đưa tôm hùm lên siêu thị

Devo và Colbert đang thực hiện một tác phẩm nghệ thuật NFT và trình diễn âm nhạc trong một thế giới mới ở Decentraland.

Nghệ sĩ và nhà thiết kế người Anh Philip Colbert sắp tạo ra một cú giật gân, hay đúng hơn là một “cửa sổ bật”, trong Decentraland, nền tảng thực tế ảo chạy trên chuỗi khối Ethereum.

Colbert, “ nhà siêu thực tân-pop ” nổi tiếng với những biểu tượng đầy màu sắc về tôm hùm, đang ra mắt “Thành phố Lobsteropolis” và “Bảo tàng vùng đất tôm hùm” ở Decentraland, coi metaverse là nơi tổ chức các cuộc triển lãm mã thông báo không thể thay thế (NFT), Trong số những thứ khác.

Những thứ khác bao gồm một buổi biểu diễn âm nhạc với sự hợp tác của nghệ sĩ rock huyền thoại người Mỹ Devo , có tựa đề “LOBSTER DE-VO”. Buổi biểu diễn sẽ là màn khởi động cho “Lobster Land” của Colbert trên Decentraland vào thứ Tư. Nó sẽ có DJ do Devo dàn dựng (một ban nhạc có lẽ phù hợp với việc được chọn làm hình đại diện kỹ thuật số hơn bất kỳ ban nhạc nào khác trên hành tinh). Định hình không gian cho các nghệ sĩ da đen bên trong MetaverseNghệ sĩ và nhà lãnh đạo tư tưởng của NFT, Lady Pheonix thảo luận về những nỗ lực của cô ấy để tạo ra không gian trong Metaverse, nơi các nghệ sĩ Da đen được chào đón và nghệ thuật Da đen được tôn vinh. Lady Pheonix đưa người dẫn chương trình Community Crypto Isaiah Jackson tham gia chuyến tham quan thực tế ảo tới Bảo tàng Diaspora kỹ thuật số của cô ấy.Âm lượng 90% 

Người đồng sáng lập Devo, Gerald Casale, đã đưa ra câu trích dẫn sau trong một thông cáo báo chí:

“’LOB-STER-DE-VO’ Đang tiến tới tương lai. Đột phá. Tìm kiếm những truyền thống mới. Deevolution là có thật! ” 

Các cửa sẽ mở cửa trên cửa hàng Lobster Record (Colbert có kế hoạch hợp tác âm nhạc nhiều hơn; nghĩ rằng “Rock Lobster” của B-52s), và một cuộc đấu giá NFT kết hợp với SuperRare, một thị trường nghệ thuật kỹ thuật số và đại lý Simon de Pury sẽ điều hành cùng với Tuần lễ nghệ thuật Decentraland bắt đầu từ ngày 8 tháng 7. 

Viễn thông gì ?!

Colbert nói với CoinDesk rằng anh ấy bắt đầu xem xét việc xây dựng thế giới ảo cách đây vài năm, ban đầu với ý tưởng sử dụng tai nghe VR và những thứ tương tự.

Colbert nói: “Là người sáng tạo, cảm thấy thật điên rồ khi thực sự ở trong bức tranh của chính mình theo một cách nào đó. “Cảm giác trải nghiệm cao độ này giống như một cách rất sâu sắc, mới mẻ để tạo ra mọi thứ và khám phá sự sáng tạo”.

Sự bùng nổ của đại dịch toàn cầu khiến mọi thứ trở nên khác lạ hơn với thế giới khác, khi các không gian công cộng như phòng trưng bày bị đóng cửa. Để đáp lại, Colbert đã tổ chức một buổi trình diễn tại Phòng trưng bày Saatchi ở Luân Đôn bằng cách sử dụng “robot dịch chuyển tức thời” có thể xem triển lãm từ xa cho công chúng thông qua điện thoại di động.

Một cuộc đấu giá ở thành phố Lobsteropolis

Sự gia tăng của NFT vào đầu năm nay đã thúc đẩy Colbert tham gia vào Decentraland, hiện đang hoạt động như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được điều hành bởi những người sở hữu mã thông báo. Ông đã liên hệ với James Ashton, Giám đốc điều hành của Thành phố Vegas, một trong những quận lớn nhất trong siêu thị Decentraland, nơi đang lưu trữ Lobsteropolis trên 57 lô đất ảo.

Decentraland (MANA, + 9,93%)

“Nghệ thuật kỹ thuật số là một phương tiện tuyệt vời, nhưng nó không làm bất cứ điều gì về mặt khái niệm để tái tạo thêm và tái văn bản hóa khả năng của nghệ thuật đó. Thay vì thực hiện một buổi triển lãm thư viện ảo khác, tôi muốn biến đây trở thành trải nghiệm đi vào thế giới thực của tôi ”.

Tại sao lại là tôm hùm? 

“Tôm hùm có một dòng dõi lịch sử, mang tính biểu tượng trong nghệ thuật,” Colbert nói, “từ việc chiếm vị trí trung tâm trong hội họa tĩnh vật Hà Lan, sau này trở thành một nhân vật biểu tượng của chủ nghĩa siêu thực”.

Bây giờ loài giáp xác đầy màu sắc cũng có thể tìm thấy chỗ đứng của nó trong metaverse.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...