SOLANAX Private Sale – DEX Cross-chain nhanh nhất thế giới trên Blockchain

Thế giới tiền điện tử đang bị tấn công bởi số lượng ngày càng tăng của các đồng tiền hoặc mã thông báo tiền điện tử mỗi ngày. Thật khó cho các nhà đầu tư tiền điện tử để theo dõi tất cả và chọn cái tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa quyết đoán, đây là cơ hội để bạn đầu tư vào đợt bán riêng lẻ của Solanax.

Các Solanax vBulletin

Sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử đã khiến mọi người băn khoăn về triển vọng tăng trưởng dài hạn và họ nên đầu tư vào loại tiền điện tử nào. Solanax là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) dựa trên chuỗi khối Solana, được thiết lập để thay đổi cuộc chơi trong thế giới tiền điện tử. Đừng lo lắng nếu bạn chưa nhúng tay vào, vì bạn chưa bỏ lỡ cơ hội đầu tư, do đợt bán riêng của họ vẫn đang diễn ra!

Tại sao nên tham gia và lợi ích là gì?

Sau khi phân tích cú pháp thông qua đội ngũ chuyên gia, báo cáo chính thức, kế hoạch dự án và khả năng nền tảng độc đáo của họ, chắc chắn rằng một khi nền tảng này được thiết lập và hoạt động hiệu quả, chắc chắn nó sẽ thay đổi cách mọi người giao dịch ngày nay với giao diện đơn giản cho công khai để giao dịch với tốc độ blockchain cao hơn kỷ lục và phí gas thấp hơn.

Những lợi ích

  • Không có quá trình tốn thời gian hoặc trung gian.
  • Nó cung cấp một giao diện rất đơn giản và phí gas thấp hơn trong khi bắt đầu giao dịch.
  • Solanax tăng tốc độ blockchain và giúp giao dịch thuận tiện hơn so với các đồng nghiệp của nó trên thị trường tiền điện tử.
  • Vì Solanax dựa trên khái niệm xác minh Bằng chứng lịch sử của Solana chứ không phải là hệ thống Bằng chứng công việc (như của Ethereum), nó sẽ cho phép người dùng tận dụng khả năng giao dịch phi thường của Solanax (Solanax để xử lý hàng nghìn giao dịch trong một giây như so với 15 của Ethereum).
  • Phần quan trọng nhất là trong khi tăng tốc các giao dịch blockchain và giảm giá gas, Solanax không thỏa hiệp về khía cạnh bảo mật.

Đừng bỏ lỡ đợt bán riêng đang diễn ra của Solanax!

Blockchain Solana về cơ bản là nhanh hơn đáng kể so với các công ty cùng ngành và việc bán riêng lẻ đang diễn ra là cơ hội cho những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư tham gia vào triển vọng thay đổi cuộc chơi này.

Việc bán riêng vẫn đang diễn ra cho đến Thứ Sáu, ngày 25 tháng Sáu!

Tổng nguồn cung: 80 000 000 Mã thông báo ĐÃ BÁN

Sẽ có 20 triệu Token SOLD được phân phối trước khi niêm yết CEX.

Bán riêng:Tổng nguồn cung cấp mã thông báo có sẵn – 10.000.000 ĐÃ BÁN
Giai đoạn = Stage:Từ 06/06/2021 đến 25/06/2021
Thời gian giá mã thông báo:0,1 USD với khoảng thời gian 3 tháng
Giá mã thông báo0,15 USD với thời gian vận chuyển
Cung cấp trao đổi ban đầu:Tổng nguồn cung khả dụng – 10.000.000 ĐÃ BÁN

Bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của họ tại sale@solanax.org để được hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Từ cuối cùng

Solanax đặt mục tiêu cách mạng hóa mạng trao đổi DeFi và nâng cao mức hiệu quả lên mức cao mới. Với việc DeFi trở nên phổ biến, ngành công nghiệp này cần phải nhìn xa hơn các nền tảng tiền điện tử cũ hơn như Bitcoin và Ethereum. Tốc độ giao dịch chậm chạp là một trong những lý do chính khiến Solanax không thích các nền tảng giống Ethereum. Bên cạnh đó, Solanax, với tốc độ chuỗi khối cao, giao diện đơn giản và phí gas thấp, thực sự là một người thay đổi cuộc chơi cho những người đam mê tiền điện tử và Bán hàng riêng tư đang diễn ra của Solanax mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...