Solanax: Định nghĩa lại Khu vực DeFi

Lĩnh vực DeFi đã trải qua một phần nào đó của sự bùng nổ trong những năm qua. Sự tiến bộ trong công nghệ blockchain và sự mất lòng tin trên toàn cầu đối với hệ thống ngân hàng truyền thống, có nghĩa là lĩnh vực Tài chính phi tập trung, theo Statista , đã có hơn 80 tỷ USD tiền điện tử bị khóa trong tháng 5 năm 2021, một bước nhảy vọt đáng kể so với 15 tỷ USD bị khóa. vào tháng 12 năm 2020, chỉ sáu tháng trước.

Không phải ngẫu nhiên mà khi tiền điện tử bùng nổ thì DeFi cũng vậy. Ngày càng có nhiều người, các tổ chức tài chính và thậm chí cả Chính phủ tham gia vào quá trình phát triển DeFi, với El Salvador gần đây nhất đã trở thành quốc gia đầu tiên áp dụng Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp.

DeFi đang bùng nổ tiếp tục chứng kiến ​​những đổi mới và các dự án mới giúp giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn. Một trong những dự án như vậy là Solanax.

Solanax là một nhà sản xuất thị trường tự động dựa trên blockchain phi tập trung mới thú vị (AMM) được xây dựng dựa trên giao thức Solana sáng tạo. Tầm nhìn của nó là đưa DeFi lên cấp độ mới bằng cách cung cấp trao đổi phi tập trung nhanh nhất, rẻ nhất mà không cần bất kỳ sự tham gia nào của bên thứ ba, đảm bảo người dùng trong hệ sinh thái Solanax có thể giao dịch mà không bị kiểm duyệt hoặc có nguy cơ mất quyền sở hữu tài sản của họ.

Hiệu ứng Solana

Solanax quản lý để cung cấp giải pháp cho các vấn đề hiện có xung quanh DeFi. Mọi người đều biết rằng sự đồng thuận của mạng lưới chính Ethereum (PoW) có những sai sót lớn về thiết kế. Nó chậm, khó mở rộng quy mô và phí giao dịch đắt.

Để khắc phục những vấn đề này, Solana đã được chọn làm blockchain cơ bản. Solana là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong thế giới tiền điện tử vào năm 2021. Với khả năng cung cấp 50.000 giao dịch đáng kinh ngạc mỗi giây, chuỗi khối hiệu suất cao, không được phép dựa trên Proof of History (PoH) này cho phép các giao dịch chi phí thấp và tốc độ cao như không có khác.

Không còn phí gas cao – Bằng cách sử dụng Solana, nền tảng Solanax cung cấp phí gần bằng 0 để cung cấp tính thanh khoản cho nhóm AMM, trang trại mã thông báo LP và thu hoạch phần thưởng.

Không còn vấn đề thanh khoản – Bởi vì các nhà cung cấp thanh khoản thích một sàn giao dịch này hơn một sàn giao dịch khác, các nhà giao dịch sẽ không phải trả bất kỳ sự trượt giá nào trên DEX, với tính thanh khoản hạn chế của nó.

Lệnh giới hạn – AMM thông thường sẽ cho phép bạn nêu số lượng mã thông báo được giao dịch và số tiền trượt giá. Tuy nhiên, nếu các điều kiện không được đáp ứng, đơn đặt hàng và phí xăng sẽ bị lãng phí hơn là chờ đợi để tiến hành giao dịch.

Và nếu ai đó còn nghi ngờ về khả năng tồn tại lâu dài của Solana, người ta chỉ cần nhìn vào số tiền 314 triệu USD đầu tư vào vòng gọi vốn mới nhất của Solana do Andreessen Horowitz, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng nhất Thung lũng Silicon, và Polychain Capital, một quỹ đầu cơ tiền điện tử cũng thực hiện các khoản đầu tư theo kiểu VC. Đây là thế giới tiền điện tử nói rằng họ tin tưởng vào Solana, đưa ra một cái gật đầu được hậu thuẫn cho sự thành công lâu dài của nó và niềm tin rằng Solana được kỳ vọng rộng rãi sẽ thiết lập tiêu chuẩn tiền điện tử mới cho các nền tảng DEX.

Hệ sinh thái Solanax

Mặc dù vẫn còn trong giai đoạn đầu, Solanax đã có một lộ trình và mục tiêu dự án rõ ràng. Trong Hệ sinh thái Solanax, không chỉ có một DEX nhanh và rẻ.

Các nhà cung cấp thanh khoản được khuyến khích cung cấp tính thanh khoản cho các tài sản có khối lượng thấp để có
phần thưởng cao hơn , vì họ nhận được một phần tỷ lệ thuận với khối lượng mà họ cung cấp cho nhóm. Phân phối phí DEX là 0,3% cho người nhận và 0,2% cho nhà sản xuất.

Solanax, cũng như cung cấp giao thức DeFi nhanh nhất trình bày AMM và DEX, sử dụng cầu lỗ sâu để truy cập toàn bộ tài sản tiền điện tử được tạo trên mạng Ethereum, The Wormhole không phải là mạng blockchain nên nó có thể an toàn phụ thuộc vào sự đồng thuận và hoàn thiện của chuỗi mà nó cầu nối.

Solanax thực sự phi tập trung. Tất cả những người giám hộ thực hiện tính toán giống nhau khi quan sát một sự kiện trên chuỗi và ký một cái gọi là Phê duyệt hành độngValidator (VAA). Nếu 2/3+ phần lớn tất cả các nút giám hộ quan sát và ký vào cùng một sự kiện bằng cách sử dụng các khóa riêng lẻ của chúng, thì sự kiện đó sẽ tự động được xác nhận bởi các hợp đồng của Wormhole trên tất cả các chuỗi và kích hoạt đúc / đốt.

Một ví Solana (SPL) sẽ được yêu cầu để lưu trữ tiền của bạn trên chuỗi khối Solana và sử dụng với các tính năng của Solanax’es

$ SOLD là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Solanax. Với tổng nguồn cung là 80 000 000 $ SOLD Token, phân phối là:
5% Mã thông báo nhóm, 15% tính thanh khoản, 15% cổ phần, 25% bán riêng và 40% phân phối công khai

Tham gia Solanax sớm và đạt được phần thưởng

Thanh khoản cấp độ tiếp theo được cung cấp bởi Solanax đã chứng tỏ là một cú hit trong thế giới tiền điện tử. Ngay sau khi doanh số bán riêng được công bố, một cộng đồng lớn, đang phát triển và nhiệt tình đã xuất hiện ngay lập tức.

Những người chấp nhận sớm được thưởng bằng các ưu đãi của nền tảng, với 40% tổng nguồn cung cấp mã thông báo được phân bổ cho họ. IDO công khai và tư nhân đang diễn ra trên solstater đã thu hút được nhiều sự quan tâm; rất đáng để kiểm tra các tài khoản mạng xã hội rất tích cực của họ để biết thêm thông tin về Airdrop, IEO và Private Sale.

Có rất nhiều lời bàn tán xung quanh dự án Solanax và đúng như vậy. Một sản phẩm vững chắc mang lại lợi thế cạnh tranh rõ ràng so với các đối thủ đắt tiền hơn và chậm hơn. Để biết thêm chi tiết về dự án đi đầu trong quá trình phát triển DeFi, hãy xem:

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...