Scoop: NRCC chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Axios đã biết được rằng chi nhánh chiến dịch của Đảng Cộng hòa sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử.

Tại sao lại quan trọng: Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia là ủy ban quốc gia đầu tiên thu hút các khoản quyên góp tiền điện tử. Điều đó đặt nó lên hàng đầu của một công nghệ tài chính đột phá có thể kiểm tra các quy tắc tài chính chiến dịch.

Cách thức hoạt động: NRCC cho Axios biết rằng họ sẽ xử lý các khoản đóng góp bằng cách sử dụng bộ xử lý thanh toán BitPay. Các khoản đóng góp bằng tiền điện tử sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thành đô la trước khi chuyển đến tài khoản của NRCC.

  • Điều đó có nghĩa là ủy ban sẽ không bao giờ thực sự sở hữu các loại tiền điện tử được quyên góp, cho phép ủy ban chấp nhận các khoản đóng góp cá nhân lên đến 10.000 đô la mỗi năm, thay vì giá trị 100 đô la để chuyển tiền điện tử thực tế như Bitcoin mà FEC đã phê duyệt trong phán quyết năm 2014.
  • Nói cách khác, NRCC không thực sự nhận tiền điện tử mà chỉ là thu hút tiền thu được từ việc bán hàng của họ.
  • Nó thực hiện một bước ra khỏi quy trình, cho phép giao dịch liền mạch hơn từ việc nắm giữ tiền điện tử đến các khoản đóng góp chính trị.

Những gì họ đang nói: “ Chúng tôi tập trung vào việc theo đuổi mọi con đường có thể để tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi là ngăn chặn chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa của Nancy Pelosi và chiếm lại đa số Hạ viện, và công nghệ sáng tạo này sẽ giúp cung cấp cho đảng Cộng hòa các nguồn lực mà chúng tôi cần để thành công”, Hạ viện Tom Emmer (R-Minn.), Chủ tịch NRCC, cho biết trong một tuyên bố.

  • Emmer cũng là đồng chủ tịch của cuộc họp kín về Blockchain của Quốc hội, cũng như là thành viên của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.
  • Gần đây, ông đã thúc ép IRS nới lỏng các quy định về quyên góp tiền điện tử cho các nhóm từ thiện.

Bối cảnh: Trong khi NRCC là ủy ban đầu tiên của đảng làm như vậy, một số ít các ứng cử viên chính trị liên bang đã chấp nhận đóng góp tiền điện tử.

  • Ủy ban Bầu cử Liên bang đã bày tỏ lo ngại về những căng thẳng giữa các quy tắc công khai và minh bạch của liên bang cũng như tính ẩn danh mà tiền điện tử được thiết kế để cung cấp.
  • NRCC, giống như các ủy ban chính trị khác đã kêu gọi đóng góp tiền điện tử, cho biết họ sẽ siêng năng thu thập thông tin nhận dạng từ tất cả các cá nhân sử dụng tiền điện tử để quyên góp.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...