Scoop: NRCC chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Axios đã biết được rằng chi nhánh chiến dịch của Đảng Cộng hòa sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử.

Tại sao lại quan trọng: Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia là ủy ban quốc gia đầu tiên thu hút các khoản quyên góp tiền điện tử. Điều đó đặt nó lên hàng đầu của một công nghệ tài chính đột phá có thể kiểm tra các quy tắc tài chính chiến dịch.

Cách thức hoạt động: NRCC cho Axios biết rằng họ sẽ xử lý các khoản đóng góp bằng cách sử dụng bộ xử lý thanh toán BitPay. Các khoản đóng góp bằng tiền điện tử sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thành đô la trước khi chuyển đến tài khoản của NRCC.

  • Điều đó có nghĩa là ủy ban sẽ không bao giờ thực sự sở hữu các loại tiền điện tử được quyên góp, cho phép ủy ban chấp nhận các khoản đóng góp cá nhân lên đến 10.000 đô la mỗi năm, thay vì giá trị 100 đô la để chuyển tiền điện tử thực tế như Bitcoin mà FEC đã phê duyệt trong phán quyết năm 2014.
  • Nói cách khác, NRCC không thực sự nhận tiền điện tử mà chỉ là thu hút tiền thu được từ việc bán hàng của họ.
  • Nó thực hiện một bước ra khỏi quy trình, cho phép giao dịch liền mạch hơn từ việc nắm giữ tiền điện tử đến các khoản đóng góp chính trị.

Những gì họ đang nói: “ Chúng tôi tập trung vào việc theo đuổi mọi con đường có thể để tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi là ngăn chặn chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa của Nancy Pelosi và chiếm lại đa số Hạ viện, và công nghệ sáng tạo này sẽ giúp cung cấp cho đảng Cộng hòa các nguồn lực mà chúng tôi cần để thành công”, Hạ viện Tom Emmer (R-Minn.), Chủ tịch NRCC, cho biết trong một tuyên bố.

  • Emmer cũng là đồng chủ tịch của cuộc họp kín về Blockchain của Quốc hội, cũng như là thành viên của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.
  • Gần đây, ông đã thúc ép IRS nới lỏng các quy định về quyên góp tiền điện tử cho các nhóm từ thiện.

Bối cảnh: Trong khi NRCC là ủy ban đầu tiên của đảng làm như vậy, một số ít các ứng cử viên chính trị liên bang đã chấp nhận đóng góp tiền điện tử.

  • Ủy ban Bầu cử Liên bang đã bày tỏ lo ngại về những căng thẳng giữa các quy tắc công khai và minh bạch của liên bang cũng như tính ẩn danh mà tiền điện tử được thiết kế để cung cấp.
  • NRCC, giống như các ủy ban chính trị khác đã kêu gọi đóng góp tiền điện tử, cho biết họ sẽ siêng năng thu thập thông tin nhận dạng từ tất cả các cá nhân sử dụng tiền điện tử để quyên góp.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...