Sàn giao dịch tiền điện tử Indonesia Tokocrypto Eyes

Giám đốc điều hành của Tokocrypto cho biết nó có kế hoạch ra mắt công chúng sau hai đến ba năm

Tokocrypto, sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia, đang nhắm đến việc niêm yết trên thị trường công khai trong vòng hai đến ba năm tới.

  • Theo Giám đốc điều hành Pang Xue Kai, Tokocrypto có lãi. Nó cần phải duy trì như vậy trong ít nhất hai năm trước khi niêm yết, DealStreetAsia đưa tin hôm thứ Tư.
  • Tokocrypto đã được hỗ trợ bởi một khoản đầu tư không được tiết lộ từ Binance vào năm ngoái nhằm mục đích xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mới, cải thiện hệ thống công nghệ và mở rộng cơ sở khách hàng của mình.
  • Ra mắt vào năm 2018, Tokocrypto là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai của Indonesia (BAPPEBTI) quản lý.
  • Tokocrypto cũng tung ra một đợt cung cấp mã thông báo thông qua Binance, huy động được 7,5 triệu đô la thông qua doanh số bán mã thông báo gốc TKO ở mức 0,10 đô la, theo dữ liệu của Cryptorank.
  • Tiền điện tử bị đặt ngoài vòng pháp luật như một công cụ thanh toán ở Indonesia, nhưng đang phát triển mạnh mẽ như một hình thức đầu tư. Nghiên cứu của BAPPEBTI cho thấy có khoảng 4,45 triệu nhà đầu tư trong nước, nhiều hơn gấp đôi số người Indonesia đầu tư vào cổ phiếu.
  • Nó được báo cáo tháng trước rằng Indonesia đang xem xét một kế hoạch để đánh thuế lợi nhuận giao dịch crypto trong một nỗ lực để củng cố doanh thu trong bối cảnh các COVID-19 đại dịch.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...