Sàn giao dịch tiền điện tử Indonesia Tokocrypto Eyes

Giám đốc điều hành của Tokocrypto cho biết nó có kế hoạch ra mắt công chúng sau hai đến ba năm

Tokocrypto, sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia, đang nhắm đến việc niêm yết trên thị trường công khai trong vòng hai đến ba năm tới.

  • Theo Giám đốc điều hành Pang Xue Kai, Tokocrypto có lãi. Nó cần phải duy trì như vậy trong ít nhất hai năm trước khi niêm yết, DealStreetAsia đưa tin hôm thứ Tư.
  • Tokocrypto đã được hỗ trợ bởi một khoản đầu tư không được tiết lộ từ Binance vào năm ngoái nhằm mục đích xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mới, cải thiện hệ thống công nghệ và mở rộng cơ sở khách hàng của mình.
  • Ra mắt vào năm 2018, Tokocrypto là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai của Indonesia (BAPPEBTI) quản lý.
  • Tokocrypto cũng tung ra một đợt cung cấp mã thông báo thông qua Binance, huy động được 7,5 triệu đô la thông qua doanh số bán mã thông báo gốc TKO ở mức 0,10 đô la, theo dữ liệu của Cryptorank.
  • Tiền điện tử bị đặt ngoài vòng pháp luật như một công cụ thanh toán ở Indonesia, nhưng đang phát triển mạnh mẽ như một hình thức đầu tư. Nghiên cứu của BAPPEBTI cho thấy có khoảng 4,45 triệu nhà đầu tư trong nước, nhiều hơn gấp đôi số người Indonesia đầu tư vào cổ phiếu.
  • Nó được báo cáo tháng trước rằng Indonesia đang xem xét một kế hoạch để đánh thuế lợi nhuận giao dịch crypto trong một nỗ lực để củng cố doanh thu trong bối cảnh các COVID-19 đại dịch.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...