Sàn giao dịch tiền điện tử DigiFinex để liệt kê Token HZN của Horizon Protocol

DigiFinex, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đang thêm mã thông báo HZN của Horizon Protocol vào danh sách các altcoin có thể giao dịch ngày càng tăng của mình. Tin tức này được đưa ra vài ngày sau khi Horizon Protocol công bố sự ra mắt sắp tới của dự án Horizon Genesis của họ trên BSC. Dự án sẽ cung cấp cho cộng đồng của Horizon Protocol những cách tốt hơn để quản lý tài sản tổng hợp của họ trên nền tảng, bao gồm cả việc tổng hợp mã thông báo HZN để đúc zUSD, đốt zUSD và kiếm HZN mới.

Mã thông báo HZN hiện có trên DigiFinex bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 năm 2021 lúc 16:00 (GMT +8). Các nhà giao dịch DigiFinex sẽ có thể gửi tiền HZN ngay sau đó. Điều đó có nghĩa là, giao dịch cặp HZN sẽ mở từ ngày 17 tháng 6 năm 2021 lúc 11:00 (GMT + 8) – việc rút HZN của bạn có thể áp dụng ngay sau khi giao dịch mở cửa.

HZN là gì

Horizon Protocol là một nền tảng tài chính phi tập trung được tách ra từ Synthetix, một giao thức thanh khoản phái sinh. Tuy nhiên, không giống như các nền tảng DeFi chính thống, Horizon Protocol tạo điều kiện cho giao dịch trực tuyến các tài sản tổng hợp và thị trường phái sinh thông qua các hợp đồng thông minh.

Giao thức Horizon được cung cấp bởi mã thông báo gốc BEP-20, HZN. Mã thông báo HZN đóng vai trò là tài sản thế chấp trong việc tổng hợp tài sản có thể giao dịch (zAssets) và thị trường phái sinh trên giao thức. Điều này cho phép nó thúc đẩy hệ thống phần thưởng, điều quan trọng để đưa Horizon Protocol trở thành Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

HZN đã được ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC) Testnet với nguồn cung cấp ban đầu là 100.000.000 HZN. Mã thông báo có mô hình lạm phát và được cộng đồng khai thác 100% thông qua việc đặt cược phần thưởng, tài trợ, tiền thưởng, trong số các phần thưởng khác.

Đây là cách 100.000.000 HZN ban đầu được phân phối;

  • 10% (10.000.000 HZN) đã được dành cho Cung cấp trang trại ban đầu của mã thông báo trên PancakeSwap
  • 30% (30.000.000 HZN) đã được dành cho khai thác thanh khoản
  • 60% (60.000.000 HZN) được dành để hỗ trợ cộng đồng và hệ sinh thái Horizon Protocol thông qua ổn định tài sản tổng hợp và khuyến khích cộng đồng.

Tại thời điểm này, giá ghi nhận mới nhất của HZN trên Coinmarketcap là $ 0,2028. Nó được xếp hạng ở vị trí # 968, với vốn hóa thị trường là $ 8,094.804,46. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 40.000.000 HZN.

Đặc điểm của HZN

DigiFinex luôn cam kết liệt kê các dự án mã thông báo chất lượng cao, đây là minh chứng tuyệt vời cho những bước tiến lớn mà HZN đã đạt được trong vài tháng qua trong lĩnh vực De-Fi. Dưới đây là các tính năng độc đáo của Horizon Protocol;

  • Chủ sở hữu HZN có thể đặt mã thông báo của họ trong các nhóm thanh khoản và nhận được phần thưởng đặt cược được tạo ra từ phí trao đổi và chính sách tiền tệ lạm phát của Horizon Protocol. Nền tảng tính phí 0,3% phí trao đổi trên mỗi giao dịch.
  • Cộng đồng HZN có thể tạo tài sản tổng hợp có thể giao dịch trên nhiều blockchain khác nhau nhờ tính năng tỷ lệ thế chấp của nền tảng. Giá của zAsset được xác định bởi nguồn cấp dữ liệu giá từ các chuyên gia DeFi trong thế giới thực như Phoenix DeFi Oracle, Chainlink và Band Protocol.
  • Với Giao thức Horizon được khởi chạy trên BSC, người dùng sẽ tận hưởng khả năng hoạt động chuỗi chéo trên các nền tảng như Cosmos, NEO và Tendermint.
  • Truy cập vào các dẫn xuất tiền điện tử chuỗi chéo được hỗ trợ bởi HZN. Phoenix DeFi Oracle sẽ cho phép người dùng sử dụng mã thông báo PHB trên hệ sinh thái Horizon.
  • Người dùng trên hệ sinh thái HZN cũng sẽ có thể truy cập vào các thị trường tài chính truyền thống, bao gồm cổ phiếu, tài sản doanh nghiệp, chỉ số thị trường và hàng hóa.
  • Các nhà sản xuất HZN sẽ tham gia vào việc quản lý Horizon Protocol.

Điều gì sẽ xảy ra đối với danh sách mới trên DigiFinex

Việc niêm yết HZN trên DigiFinex sẽ giúp nâng tầm của Horizon Protocol lên một tầm cao mới. Khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới của hệ thống DeFi được cải tiến và tạo tài sản tổng hợp, danh sách này sẽ cho phép nhiều người hơn truy cập HZN và là một phần trong tương lai độc đáo của Horizon Protocol – nơi bạn có thể tận hưởng giao dịch không giới hạn giữa tài sản tiền điện tử và tài sản trong thế giới thực mà không cần bất kỳ vấn đề thanh khoản.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...