Sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue cho biết quyền biểu quyết được thêm vào mã thông báo gốc BTR

Bitrue , nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số của Singapore, đã thông báo rằng họ đã thêm quyền biểu quyết vào mã thông báo gốc BTR. Bằng cách này, sàn giao dịch đa dạng hóa hơn nữa tiện ích của mã thông báo của nó vì nó hiện cho phép người dùng đưa các dự án lên sàn giao dịch.

Bitrue không có kế hoạch dừng lại ở đây vì nó đã cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ mã thông báo với nhiều tính năng và phát triển tiện ích hơn.

” Khi chúng tôi ra mắt BTR vào mùa hè năm 2019, chúng tôi đã hứa rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các tiện ích hơn nữa cho đồng tiền này, bao gồm khả năng sử dụng đồng tiền này để bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng như danh sách. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp hãy hứa ngay hôm nay “, Adam O’Neill, Giám đốc Tiếp thị của Bitrue cho biết.

Quy trình bỏ phiếu do Bitrue thực hiện yêu cầu người dùng BTR đặt cọc trong 7 ngày để hỗ trợ dự án yêu thích của họ. Trong suốt quá trình 7 ngày này, người dùng được thưởng phần trăm lợi nhuận trên đồng xu mà họ đang hỗ trợ. Cuối cùng, một đồng tiền vượt quá ngưỡng hỗ trợ đã đặt sẽ trở thành tài sản có sẵn để giao dịch công khai trên Bitrue.

Bitrue cũng đang tìm cách tương tác với cộng đồng tiền điện tử vì nó cho phép nguồn cung ứng cộng đồng từ Twitter, nơi người dùng sẽ có thể hỗ trợ các dự án mà họ muốn xem được liệt kê. Vòng bình chọn đầu tiên sẽ bắt đầu vào cuối tháng này và trọng tâm sẽ là các dự án triển vọng hơn.

” Bitrue Coin tiếp tục là một trong những trọng tâm chính đối với chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục phát triển Bitrue. Chúng tôi có nhiều kế hoạch khác trong các hoạt động để tăng giá trị cho đồng tiền của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ sớm bắt đầu chia sẻ “, ông O’Neill tiếp tục .

Sàn giao dịch tiền điện tử đã được ra mắt một năm trước khi mã thông báo gốc BTR của họ để cung cấp các dịch vụ giao dịch, cho vay và đầu tư. BTR đã tăng giá trị thị trường hơn 200% kể từ khi ra mắt vì nó có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch trên sàn giao dịch và nhận các ưu đãi từ việc đầu tư vào các loại tiền điện tử có sẵn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...