Sách truyện tranh kỹ thuật số do NFT hỗ trợ để người hâm mộ quyết định số phận của các anh hùng

… và cả những lựa chọn thời trang của họ.

Năm 1988, khi người hâm mộ phản đối nhân vật thứ hai mặc trang phục của Batman’s sidekick, Robin, một nhân vật tên là Jason Todd , DC Comics đã thiết lập một hệ thống thăm dò ý kiến ​​qua điện thoại để quyết định xem Todd có nên sống hay không.

Người hâm mộ đã bỏ phiếu cho rằng Robin chết, và vì vậy Joker đã giết anh ta trong Batman # 428.

Trong những ngày Halcyon đó, có nhiều cách tương tự khác để người hâm mộ tương tác với những cuốn truyện tranh mà họ yêu thích, đáng chú ý nhất là các cột chữ cái được in ở phía sau của cuốn sách. Ngày nay, các nhà xuất bản truyện tranh đã bỏ các diễn đàn như vậy vào trang báo chí. DC Comics cảnh báo các nghệ sĩ không tạo NFT cho các nhân vật của nóDC Comics đã cảnh báo các nghệ sĩ không nên tạo các mã thông báo không thể thay thế có các nhân vật có bản quyền của nó. Bảng “The Hash” thảo luận về cuộc chiến giữa NFT và sở hữu trí tuệ đang diễn ra và liệu cảnh báo của DC Comics có nghĩa là gã khổng lồ truyện tranh đang tham gia vào trò chơi NFT hay không.

Giờ đây, một công ty giải trí mới dựa trên tiền điện tử nhằm mục đích mang tính tương tác trở lại truyện tranh.

Được gọi là InterPop , các thành viên trong nhóm sáng tạo của nó hứa sẽ có những quyết định quan trọng tương tự để người hâm mộ đưa ra cốt truyện của nó khi dòng truyện tranh của nó ra mắt trong năm nay.

InterPop sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu một loạt các nhân vật trong vũ trụ Sự nổi lên của mình, bắt đầu với một cuốn sách có tên The Nine, số 0 trong số đó sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7.

“Các nhân vật sẽ chết trong suốt quá trình chạy truyện tranh này. Và chính những quyết định của người hâm mộ sẽ quyết định những nhân vật đó là ai và họ sẽ đi giày gì, ”Brian David-Marshall, chủ tịch InterPop, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Rachel Gluckstern, biên tập viên của truyện tranh, là một người kỳ cựu của các nhà xuất bản truyện tranh lớn. Cô ấy coi việc bỏ phiếu của người hâm mộ là một cách nhân đạo hơn một chút để nhận được phản hồi “không dựa trên thông tin bán hàng”, cô ấy nói. Đó là một cách tiếp cận thời đại internet gợi lên những cột thư truyện tranh ngày xưa. “Đây là một cách để chúng tôi thực sự hiểu những gì người hâm mộ đang nghĩ,” cô nói.

Câu chuyện nguồn gốc

Các ký tự này bắt nguồn từ một trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số (TCG) đang trong quá trình hoạt động để chạy trên chuỗi khối Tezos trong một thời gian. Nổi lên, từng được đặt tại Coase , một công ty được thành lập bởi người đồng sáng lập Tezos, Kathleen Breitman, đã chuyển tài sản sở hữu trí tuệ của trò chơi nổi lên cho InterPop, một công ty con của Tezos TQ .

Tezos là một blockchain thuộc top 50, với vốn hóa thị trường 2 tỷ đô la. Nó đã chạy một trong những đợt chào bán tiền xu ban đầu thành công nhất vào năm 2017 , hứa hẹn một mô hình quản trị sẽ giúp nó được cập nhật mãi mãi. Nó đã được phát hành vào cuối năm 2018 . 

InterPop sẽ tạo truyện tranh kỹ thuật số, các bộ sưu tập và cuối cùng là các tài sản trong trò chơi khi Những người nổi lên phát hành trực tiếp. Tất cả truyện tranh sẽ được cung cấp miễn phí, nhưng để tham gia vào các quyết định về sách, người hâm mộ sẽ cần phải sở hữu các vấn đề thực tế bằng cách mua các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đại diện cho các vấn đề cụ thể.

Nine # 0 sẽ phát hành với nhiều bản cover kỹ thuật số thay thế, bao gồm cả những bản cover của các nghệ sĩ nổi tiếng như Madman’s Mike Allred và The New Mutants ‘Bill Sienkiewicz.

Tất cả truyện tranh Interpop sẽ được phát hành miễn phí trên ứng dụng web đọc sách điện tử chuyên dụng. Những ai muốn có quyền truy cập sớm nên truy cập trang web Interpop và đăng ký sự kiện trực tuyến vào ngày 17 tháng 7. Tất cả những người tham dự sẽ nhận được một NFT truyện tranh miễn phí và một NFT miễn phí trong trò chơi sẽ có thể chơi được sau khi Trò chơi nổi lên ra mắt.

Đối với Tezos …

Truyện tranh, thẻ và các bộ sưu tập khác cũng sẽ có sẵn trên thị trường thứ cấp có tên Minterpop. Trong khi các giao dịch mua trực tiếp trong trò chơi và truyện tranh đều có thể được thực hiện bằng tiền pháp định thông qua thanh toán truyền thống, các giao dịch trên Minterpop đều sẽ được thực hiện bằng mã thông báo gốc của Tezos, XTZ .

Tất cả tiền điện tử sẽ dựa vào công nghệ ví Kukai , mà nhóm Interpop cho biết đã đạt được những bước tiến lớn trong việc loại bỏ sự phức tạp của tiền điện tử đối với người dùng mới.

Nhóm nghiên cứu hy vọng các thuộc tính khác nhau của Sự nổi lên sẽ tạo ra một số lượng lớn giao dịch trên Tezos, đặc biệt là nếu giao dịch các vật phẩm trong trò chơi trên thị trường thứ cấp trên Các tài sản nổi bật, nơi nó sẽ được khuyến khích, trông giống như trong các trò chơi điện tử truyền thống, nơi nó nói chung là nản.

Thị trường thứ cấp cho tài sản trong trò chơi hiện cực kỳ xám xịt (nếu không muốn nói là một chút màu đen), vì vậy người ta chỉ có thể đoán được ở mức ước tính, nhưng gần như chắc chắn là hàng tỷ đô la .

Tro choi

CoinDesk trước đây đã báo cáo về sự xuất hiện như một trò chơi sẽ sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với bộ sưu tập và bộ sưu tập thẻ của họ và tập trung ít hơn vào việc thao túng người chơi mua thẻ mà họ không muốn hoặc không cần. Các ý tưởng cốt lõi là không thay đổi, nhưng nhóm nghiên cứu đằng sau các công ty nổi tiếng cho biết hiện có nguồn lực tốt hơn để cung cấp loại trải nghiệm có thể cạnh tranh với các TCG phổ biến nhất.

Hearthstone của Blizzard Entertainment là công ty dẫn đầu trong không gian kỹ thuật số, nhưng công ty đã phát minh ra khái niệm cơ bản, Wizards of the Coast, đã phát hành phiên bản di động của trò chơi tương tự cổ điển vào tháng 3 năm nay (phóng viên này có thể đã bị cháy một phần đáng kể khoảng thời gian trên đó kể từ đó).

Theo nhóm InterPop, những nhân vật mới nổi sẽ được phát hành trong quý IV.

Cho đến lúc đó, những người chơi tò mò có thể bắt đầu làm quen với vũ trụ bằng cách xem truyện tranh đầu tiên.

“Chúng tôi không thực sự đi sâu vào vũ trụ siêu anh hùng này về vấn đề nguồn gốc xuất xứ. David-Marshall nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...